loading...

Hội thảo

Kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình tầng sinh môn

15:30:30 - 21/06/2014 - admin

Cơ vòng âm đạo kém linh hoạt, lỏng lẻo hay yếu, do quá trình sinh con, có thể gây ra sự không thỏa mãn cho cả bản thân và bạn tình trong khi giao hợp, cùng với các bài tập khung xương chậu thực hiện không đúng.

Hiện nay có một loạt phẫu thuật thẩm mỹ có thể giải quyết những vấn đề này.

Phẫu thuật được thực hiện như thế nào
– Mục đích của phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn là tăng trương lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Do vậy, chỉ có các Bác sĩ chuyên khoa sản và tạo hình thẩm mỹ mới có khả năng thu hẹp âm đạo đúng vị trí để đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể giãn, nở tốt trong quan hệ. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp chị em đi thu hẹp ở một số cơ sở, do thu hẹp sai vị trí gây nên tình trạng dương vật không thể đưa vào trong được vì cửa vào hẹp mà không dãn nở được hay có những trường hợp bị rách do người chồng cố đưa dương vật vào trong.

– Phẫu thuật thu nho moi lon bao gồm loại bỏ các cơ bị dãn rộng ở thành sau âm đạo cùng niêm mạc âm đạo thừa. Các sẹo xấu vùng này cũng được loại bỏ đồng thời.
– Ngoài ra các tình trạng phì đại môi bé có thể cũng được sửa cùng lúc, để đưa toàn bộ ‘’ diện mạo’’ về giai đoạn 20- 25 tuổi.

vết khâu tầng sinh môn

 Thời gian thực hiện mất bao lâu?
– Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài 30- 60 phút, tùy thuộc vào mức độ dãn, rộng âm đạo.
Có biến chứng gì không?
– Đây là một vùng được cấp máu nuôi dưỡng tốt, do vậy quá trình bình phục sau mổ rất nhanh, vết thương nhanh liền sẹo, khả năng chống nhiễm trùng rất tôt. Tuy vậy cũng có nguy cơ cao gây nhiễm trùng toàn than nếu vùng này bị nhiễm khuẩn, đặc biệt đây là vùng tương đối nhạy cảm. Các biến chứng thường gặp khi tạo hình vùng này là:

+ Đau nhẹ tại chỗ 2-3 ngày đầu ( uống thuốc giảm đau hết)
+ Chảy máu do vết khâu tầng sinh môn cầm máu không tốt.
+ Nhiễm trùng tại chỗ dẫn đến chậm liền vết thương.. do công tác vô khuẩn trong mổ không tốt hay do vệ sinh, chăm sóc sau mổ không đúng hướng dẫn.
+ Tạo hình sai vị trí gây hẹp hoàn toàn không dãn nở được trong quan hệ ( Do kỹ thuật sai)
+ Tổn thương thông âm đạo trực tràng do không hiểu biết giải phẫu hay kỹ thuật thô bạo
Ngoài ra có thể gặp rối loạn tiểu tiện trong vài ngày đầu do thuốc tê, khâu kéo gây kích thích bàng quang trực tràng.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook