Hội thảo

Làm chủ màu sắc đôi môi của bạn.

19:06:58 - 13/01/2016 - admin

Việc sử dụng son trang điểm chỉ có tác dụng che khuyết điểm đôi môi  bạn trong thời gian ngắn. Để sở hữu đôi môi hồng hào đúng nghĩa bạn nên thường xuyên chăm sóc làm đẹp từ bên trong. Dưới đây là 5 sản phẩm có thể giúp bạn trị thâm môi, lấy lại màu môi tươi tắn đấy.

1. Hạt lựu

lam-hong-moi

Làm hồng môi bằng hạt lựu

Sau khi ăn lựu, bạn nên chừa lại một ít hạt và nghiền nhỏ, sau đó cho thêm chút sữa lạnh để có hỗn hợp làm sạch và dưỡng môi mới. Đắp môi với hỗn hợp trên thường xuyên có thể giúp môi hồng hơn sau vài tuần.

2. Bàn chải đánh răng

Nếu bạn muốn có một đôi môi hồng tự nhiên, hãy chăm chỉ tẩy da chết cho môi bằng bàn chải đánh răng. Nhúng ẩm bàn chải sau đó chà xát nhẹ nhàng trên bề mặt môi theo đường tròn. Mát xa môi theo cách này sẽ loại bỏ lớp biểu bì đồng thời tăng cường hoạt động tuần hoàn máu trên môi.

3. Hỗn hợp sữa nghệ

Củ nghệ cũng là một nguyên liệu vàng cho việc làm hồng môi. Hòa ít nghệ với sữa, bạn sẽ có ngay mặt nạ làm sạch môi cực kỳ hiệu nghiệm, giúp môi thoát khỏi màu thâm đáng ghét.

4. Nước dưa chuột

Nước dưa chuột sẽ giúp bạn giải quyết đôi môi thâm bằng cách giảm hình thành sắc tố trên môi. Đây cũng là cách làm đơn giản và khá hiệu quả giúp môi được hồng hào tự nhiên hơn.

5. Glycerin

lam-hong-moi

Glycerin làm hồng môi

Một đôi môi khô sẽ có màu thâm và thiếu sức sống hơn môi được dưỡng ẩm tốt. Để xử lý vấn đề môi khô, bạn nên nhúng bông vào glycerin và thoa đều lên môi trước khi đi ngủ. Glycerin sẽ thấm đều và giúp bạn có được bờ môi hồng hào tươi tắn sau một đêm dài.

Với 5 gợi ý trên hi vọng bạn sẽ sớm sở hữu đôi môi hồng tự nhiên. Chúc chị em làm đẹp thành công và an toàn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook