loading...

Hội thảo

Làm đẹp vùng kín ngày 8/3 bằng phương pháp thu nhỏ âm đạo

16:04:59 - 02/03/2017 - admin

Hiện nay chị em phái nữ không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn quan tâm đến bên trong. Dưới đây là phương pháp làm đẹp vùng kín ngày 8/3 mới nhất 2017 giúp chị em lấy lại được vẻ sexy và quyến rũ như thuở ban đầu.

Kết quả hình ảnh cho làm đẹp vùng kín

1. Đối tượng chỉ định thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo là phương pháp được sử dụng trong các trường hợp âm đạo bị giãn rộng do các nguyên nhân như sinh nở hay quan hệ quá nhiều hoặc có thể do chấn thương, tai nạn ,..

Ngoài ra trường hợp vùng kín bị thâm đen, lão hóa hay thâm xỉn do di truyền cũng là một trong những trường hợp mà chị em nên thực hiện thu nhỏ âm đạo của mình.

2. Thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson

Công nghệ Laser Vinson được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ vùng kín. Công nghệ này sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung an toàn, không phẫu thuật giúp thu hẹp tối đa đường kính âm đạo, đồng thời giúp làm hồng và trẻ hóa vùng kín toàn diện.

Kết quả hình ảnh cho làm đẹp vùng kín

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ âm đạo :

- Se khít âm đạo, tăng độ đàn hồi : Công nghệ Laser Vinson sử dụng hệ thống năng lượng xung dài khoảng 1000 nm, Laser Vinson tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, sắp xếp và co cuộn lại các bó cơ âm đạo nhằm làm thu hẹp tối đa đường kính âm đạo.

- Giúp da vùng kín được hồng hào và mịn màng: Phương pháp này giúp loại bỏ màu da thâm xỉn, kích thích tăng lượng collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, giúp làm trắng hồng và trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện nhất.

- An toàn tuyệt đối và không gây đau rát : Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên hoàn toàn không gây đau rát.

>>Xem thêm : video thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson:

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook