Hội thảo

Làm gì để có thể sở hữu cặp lông mày ấn tượng

16:05:14 - 09/01/2016 - admin

Đôi lông mày cong vút, thanh mảnh không còn phù hợp với phong cách trang điểm của giới trẻ hiện nay. Thay vào đó là cặp lông mày to bản, đen và dày. Như vậy giúp khuôn mặt trông tự nhiên hơn. Để có thể dễ dàng tạo dáng lông mày theo ý mình thì bạn nên đọc bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Vài bước đơn giản để sở hữu cặp chân mày ngang

1. Nuôi lông mày

theu-long-may

Nuôi lông mày

Để giúp cho việc kẻ lông mày trở nên dễ dàng, tự nhiên và mượt mà hơn thì việc nuôi lông mày là một gạch đầu dòng cần có của các cô gái. Bạn hãy cố gắng nuôi chúng dài ra hết mức có thể để có được khung lông mày tự nhiên nhất. Như vậy thì việc kẻ, vẽ lông mày theo đúng xu hướng những năm gần đây sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

2. Chải lông mày

Trước khi, kẻ lông mày bạn cần chải chúng và tạo được khung cho lông mày của mình. Đây được coi như một bước đệm quan trọng trước khi bạn thực hiện việc kẻ lông mày của mình. Ở vào khoảng thời gian đầu tiên khi bạn muốn tạo dáng cho lông mày, có thể việc chải lông mày sẽ không được như ý muốn. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến một chuyên viên làm đẹp để giúp bạn tạo khung cho lông mày. Sau đó việc chăm sóc cho hàng lông mày của bạn cũng như tỉa bớt đi những cọng lông mày thừa sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3. Lựa chọn màu sắc phù hợp

theu-long-may

Chọn màu phù hợp với lông mày

Chọn lựa được swatch màu ưng ý cho việc kẻ lông mày là một bước quan trọng đối với các quý cô. Nếu màu quá sáng hoặc quá tối đều có thể dẫn đến những thay đổi “bất thường” trên khuôn mặt bạn. Mẹo ở đây chính là việc lựa chọn các swatch màu nhẹ hơn màu tóc tự nhiên của bạn một chút. Đừng ngại thử những swatch màu khác nhau cũng như các sản phẩm khác nhau để tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Với những trường hợp có cặp lông mày ngắn và thưa, nếu bạn muốn sở hữu những dáng lông mày thời thượng hot nhất hiện nay thì có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay là thêu lông mày ngang. Chúc bạn nữ tìm được phương pháp làm đẹp cho riêng mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook