loading...

Hội thảo

Làm lông mày đẹp chỉ với một vài thao tác cơ bản

18:06:42 - 06/10/2015 - admin

Trang điểm là nhu cầu không thể thiếu của chị em, trong kỹ thuật trang điểm thì kẻ tạo dáng lông mày và trang điểm đôi mắt được coi là khó khăn nhất bởi nếu bạn lỡ tay là có thể làm hỏng luôn công sức trang điểm từ đầu. Lông mày tự nhiên thường mọc lung tung nên bạn cần phải chỉnh chu lại một chút. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể làm đôi chân mày đẹp hơn.

1. Lông mày mọc lung tung

long-may-dep

Lông mày mọc lung tung

Giải pháp: Kẻ lông mày và tỉa gọn theo đường kẻ.

Hãy dùng một chiếc bút chì kẻ mày có màu sắc tương phản với màu lông mày của bạn. Kẻ lông mày theo hình dáng bạn mong muốn, sau đó dùng nhíp cẩn thận nhổ phần lông mày phía ngoài đường kẻ. Hãy nhớ thật thận trọng với phần lông mày phía trên đường kẻ bởi chỉ cần bạn nhỡ tay, lông mày của bạn sẽ lập tức mất dáng.

2. Lông mày không thành hình vòng cung

Giải pháp: Yêu quý cặp lông mày bạn có.

Trên thực tế, cặp lông mày thẳng của bạn có thể trở thành điểm nhấn rất riêng khiến gương mặt bạn mang nét cá tính và thanh thoát. Bởi vậy thay vì nhổ, cạo để có cặp lông mày cong như ý muốn, hãy sử dụng khoảng cách giữa hai lông mày làm chuẩn để tạo hình thích hợp nhất với gương mặt bạn.

Nếu hai lông mày tương đối gần nhau, hãy tỉa mảnh bớt lông mày cho thoáng mặt và khiến vùng mắt sáng sủa. Nếu hai đầu lông mày khá xa nhau, bạn nên giữ cho cặp lông mày dày dặn và hạn chế tỉa.

3. Lông mày quá ngắn, thưa, hoặc bị tỉa nhổ quá tay

long-may-dep

Lông mày quá ngắn hoặc nhổ quá tay

Giải pháp: dùng chì/phấn kẻ mày.

Bạn dự định tỉa bớt lông mày cho gọn gàng thanh thoát nhưng lại tỉa qua tay khiến lông mày quá mảnh, hãy dùng chì kẻ mày cùng màu tóc viền ra phía ngoài phần lông mày hiện có, sau đó vẽ thêm đều tay để làm đầy dáng lông mày mới. Đừng ấn chì quá mạnh tay để không tạo cảm giác giả và thô cho cặp chân mày.

Để có thể sửa chữa những khuyết điểm trên cặp lông mày của bạn bạn cũng cần phải có một chút kỹ năng trang điểm và một chút khéo léo. Như vậy không có nghĩa những bạn gái chưa từng trang điểm hay mới tập trang điểm sẽ không có cơ hội sở hữu được cặp lông mày đẹp. Với dịch vụ phun và thêu chân mày bạn hoàn toàn có thể khác phục triệt để tình trạng lông mày xấu của mình. Chúc chị em tìm được giải pháp làm đẹp cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook