loading...

Hội thảo

Làm mờ sẹo bằng gel có nên không?

08:41:29 - 09/08/2014 - admin

Dùng gel trị sẹo để trị sẹo sẽ không có gì đáng nói nếu bạn chọn đúng gel và sử dụng nó đúng cách. Tuy nhiên, cũng còn nhiều vấn đề này sinh nếu như bạn không áp dụng nó đúng cách và đúng phương pháp. Dưới đây là những lưu ý cho những bạn muốn trị sẹo bằng gel:

>> Là sẹo ở đâu hiệu quả?

>> Tri seo o chan don gian va hieu qua?

Làm mờ sẹo bằng gel có nên không?

Trước hết chúng ta cần nói đến mặt tích cực của việc dùng gel trị sẹo:

Dùng gel làm mờ sẹo đúng phương pháp và đúng cách sẽ giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vết sẹo sẽ mờ dần theo năm tháng và bạn sẽ lấy lại được sự tự tin ngày nào.

Đây là một dạng kem trị sẹo thuộc dạng gel, chúng ta có thể tìm thấy nó ở nhiều cửa hàng mỹ phẩm hoặc hiệu thuốc trên cả nước.

Dùng gel trị sẹo đúng thương hiệu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy an tâm hơn, độ an toàn cao hơn, và tính lành của nó được đảm bảo hơn. Thêm nữa nếu gel trị sẹo đó được những khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao thì chứng tỏ nó hiệu quả và an toàn.

Nếu bạn tìm đến bác sỹ tư vấn tại những tham my vien tri seo uy tín và sử dụng những sản phẩm do bác sỹ khuyên thì độ an toàn và tin cậy của sản phẩm sẽ cao hơn.

Nhược điểm:

Dùng gel xóa sẹo không thể trị sẹo vĩnh viễn được.

Việc chọn sản phẩm không đúng hay cụ thể hơn: Không rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần không an toàn sẽ rất dễ gây tác dụng phụ vì thế nó có thể không những không khỏi sẹo mà còn khiễn tình trạng xấu hơn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook