loading...

Hội thảo

Làm mờ sẹo đơn giản chỉ với 10K

14:21:36 - 16/08/2014 - admin

Sẹo xuất hiện trên da khiến làn da trở nên xấu hơn và bản thân bạn kém xinh hơn. Dưới đây là những cách làm mờ sẹo từ thiên nhiên có thể giúp bạn gạt bỏ lo lắng:

Chuối:

Làm mờ sẹo đơn giản chỉ với 10K 1

Bạn xay hoặc nghiền nát chuối, sau đó thoa lên mặt, giữa nguyên trong 5-7 phút, rồi rửa sạch với nước. Chuối không chỉ là loại quả giúp giảm cân nhanh mà còn dieu tri seo hữu nghiệm.

 Nước chanh:

Làm mờ sẹo đơn giản chỉ với 10K 2

Bạn dùng bông thấm nước chanh rồi bôi lên da, tập trung vùng da bị sẹo. Nước chanh giúp tẩy sạch da chết, là cach tri seo lau nam hiệu quả. Đặc biệt, nước chanh rất thân thuộc và lành tính nên phù hợp với tất cả các loại da.

Mật ong:

Làm mờ sẹo đơn giản chỉ với 10K 3

Tác dụng làm đẹp da của mật ong thì ai cũng biết và mật ong là cách trị sẹo do mụn để lại an toàn và nhanh chóng. Bạn dùng bông thấm mật ong rồi thoa lên mặt, để qua đêm.

Bạn cũng nên bổ sung thực phẩm giàu  vitamin C : Theo các chuyên gia, vitamin C phát huy công dụng rất tốt trong việc chữa lành vết thương và làm mờ sẹo. Vitamin C có nhiều trong các loại quả mọng nước như nam việt quất, mâm xôi, quả việt quất, dâu tây, quả mâm xôi; có trong các loại quả có múi chẳng hạn như bưởi, cam, chanh; và các loại khác như dưa hấu, đu đủ, dứa, xoài…

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook