loading...

Hội thảo

Làm mờ tàn nhang bằng phương pháp nào?

17:03:55 - 19/08/2015 - admin

Tàn nhang ngày một nhiều người bị hơn, nó không những do độ tuổi, do thời tiết vv… Có những người bị tàn nhang do bẩm sinh nhưng đến khi sinh con họ mới bị và cũng có những người bị tàn nhang, hiện nay công nghệ trị tàn nhang khá là tốt, và được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên những phương pháp tự nhiên khá tốt và không hề độc hại, sau đây tôi sẽ giới thiệu bạn những phương pháp để chữa tàn nhanh hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Nước chanh, phương pháp trj tàn nhang tự nhiên

Nước chanh, phương pháp trj tàn nhang tự nhiên

Đầu tiên là nước chanh

Nước chanh chứa nhiều chất tẩy trắng tự nhiên cho làn da, bạn có thể sử dụng để rửa mặt thường xuyên, bó sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng tàn nhang  và cách chữa trị hiện tại. Hơn nữa nước chanh còn chứa khá nhiều vitamin C giúp cho làn da bạn tránh lại những tia UV,

Tuy nhiên một lưu ý hết sức quan trọng đó là dùng nước chanh rửa mặt, khi đó da mặt bạn sẽ mỏng hơn, nên tránh tiếp xúc trực tiếp với anh nẵng mặt trời để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Và hãy xoa kem ngay sau khi rửa mặt nhé, để làn da không bị khô

Thứ 2 đó là củ cải trắng

Phương pháp trị nám bằng củ cải đường

Phương pháp trị nám bằng củ cải đường

Củ cải trắng được coi là một trong những phương thuốc hiệu quả cho việc trị tàn nhang mặc dù mùi rất hang và không hề quyến rũ một chút nào , vậy cách trị tàn nhang tự nhiên giúp bạn có thể có một làn da như mong muốn.
Công thức: đó là bạn lấy một thìa cà phê củ cải đường đã bào rồi và đắp lên trên mặt bị tàn nhang được biệt củ cải đã được bào sẵn. Bạn để khoảng 30p và thường làm khoảng 3 lần/ tuần

Thứ 3 là kem chua

Phương pháp trị tàn nhang bằng kem chua

Phương pháp trị tàn nhang bằng kem chua

Kem chua là một loại chứa acid lactic giúp lột da nhẹ nhàng từ đó làm cho da sáng dần mà lại không hề bị kích ứng với bất kỳ một làn da nào.Mách bạn cách làm như sau, bạn lấy một lớp giấy mỏng thường sẽ là giấy ăn sau đó bạn bạn quyệt một lớp sữa chua lên và để khoảng 30 phút. Nên nhớ khi gỡ bỏ lớp khan giấy đó ra thì bạn nên rửa lại bằng nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng ngay sau đó nhé!

                                                                                                                Nguồn tham khảo: Chữa trị tàn nhang

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook