loading...

Hội thảo

Làm sao để cải thiện đôi lông mày thưa thớt

16:00:54 - 13/10/2015 - admin

Sở hữu một cặp lông mày đẹp tự nhiên là điều mà mọi phụ nữ đều mong muốn. Hình dáng và màu sắc lông mày do yếu tố quy định nên không phải ai cũng có được đôi lông mày dài cong vút. Có nhiều người có cặp lông mày ngắn, thưa và nhạt màu, để lông mày mọc mới bạn cần từ 6 đến 8 tuần. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện tình trạng lông mày xấu của mình bằng một số cách dưới đây.

1. Sử dụng vitamin

long-may-dep-tu-nhien

Sử dụng vitamin kích thích lông mày mọc

Một số loại vitamin có thể giúp cho lông mày nhanh mọc. Bạn hãy cung cấp các loại vitamin như A, C, B3, E. Những loại vitamin này sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào protein. Tóc và lông mày của chúng ta cũng được cấu tạo từ protein nên những loại vitamin này sẽ là vị “cứu tinh” của bạn đấy!

2. Dùng dầu ôliu

Dầu ô liu là một loại thảo dược được sử dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp, bao gồm cả việc giúp lông mày mọc nhanh. Hãy nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà bạn cần lông mày sẽ mọc. Dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc. Bạn thực hiện phương pháp này vào mỗi buổi tối, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Vaseline cũng vậy, tương tự như cách dùng dầu ô liu, bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm để che các vùng da khác, chỉ thoa vaseline vào vùng da mọc lông mày. Một vài tuần sau chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ!

3. Phun thêu lông mày

phun-theu-long-may

Phun thêu lông mày

Phun và thêu chân mày cũng giống phun xăm lông mày, những đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook