loading...

Hội thảo

Làm sao để cằm nhọn 1 cách tự nhiên

07:50:49 - 24/09/2015 - admin

Câu hỏi: Em muốn sở hữu chiếc cằm nhọn 1 cách tự nhiên, không biết là làm cách nào có thể sở hữu chiếc cằm nhọn 1 cách tự nhiên ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay để sở hữu chiếc cằm nhọn 1 cách tự nhiên, bạn có thể tham khảo các cách sau đây để nhanh chóng mang lại hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo cách làm cằm thọn gọn 1 cách tự nhiên

Massage mặt cũng là 1 trong những cách mà có thể giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn

Làm sao để cằm nhọn

Làm sao để cằm nhọn

Thao tác này có tác dụng để căng da và loại bỏ quầng thâm. Bạn có thể dùng 1 ngón tay cái của mình và đặt vào giữ 2 đường lông mày, ấn nhẹ di chuyển tay kết hợp miết nhẹ xung quanh hốc mắt khoảng 10-15 lần mỗi bên.

icon-01 Cách trang điểm cho khuôn mặt vuông

icon-01 Vì sao con gái cằm chẻ luôn thu hút được người khác?

Tiến hành Massage mặt giúp khuôn mặt thon gọn

Đặt 2 ngón tay trỏ nằm ngang lên 2 gò má. Sau đó tiền hành miết nhẹ, di chuyển ngang theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên. Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên. Sau đó, đặt các ngón tay vào 2 bên má, di chuyển lên xuống liên tục trong vòng 10 lần.

Massage – Cách làm cằm nhọn hiệu quả

Đặt 2 bàn tay áp nhẹ và 2 bên má. Mu bàn tay áp chặt vào cằ. Tiến hành đẩy tay về mang tại, massage nhẹ nhàng theo vòng trong và tay lên xuống liên tục. Thao tác này có tác dụng tác động nhẹ nhàng vào xương cằm, giúp xương cằm trở nên thọn gọn và dài hơn, khắc phục tình trạng cằm ngắn.

Trên đây là những cách mà có thể giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn cho, hạn chế tình trạng mỡ tích tụ ở vùng mặt khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook