loading...

Hội thảo

Làm sao để mắt mí lót đẹp hơn?

18:55:28 - 28/10/2015 - admin

Mí lót không hẳn là xấu, tuy nhiên, nó không tôn lên được nét đẹp “cửa sổ tâm hồn”. Hãy cùng tìm hiểu mắt mí lót là gì và cách khắc phục tình trạng mắt mí lót nào hiệu quả nhất.

1. Mắt mí lót là gì?

mat-mi-lot

Khái niệm mắt mí lót không quá mới mẻ, tuy nhiên không nhiều người biết chính xác mí lót là tình trạng như thế nào của mi mắt.

Nếu như đôi mắt hai mí được đánh giá là mắt đẹp bởi đường viền mí rõ ràng mọi thời điểm. Mắt một mí là tình trạng mí mắt không rõ ràng, thông thường điều này sẽ khiến đôi mắt trở nên nhỏ hơn thì mắt có mí lót là tình trạng trung gian của mắt hai mí và một mí.

Sở dĩ nhận định như vậy là bởi vì, mí lót là hiện tượng nếp mí xuất hiện nhưng không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được. Cũng có những trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt. Có nhiều trường hợp mắt mí lót thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại mất.

icon Có thể bạn quan tâm: cách trang điểm mắt

Mắt mí lót không hẳn là xấu và cũng không nhiều những trường hợp gặp phải tình trạng này. tuy nhiên nó cũng có những ảnh hưởng nhất định đến tính thẩm mỹ của đôi mắt và tổng thể gương mặt.

Trang điểm, dùng những dụng cụ nhấn mí mắt… đều là những giải pháp thông thường có thể cho bạn đôi mắt hai mí trong một thời gian nhất định. Tất nhiên, những cách “chữa cháy” này không mang lại hiệu quả như mong muốn, mắt hai mí cũng không tự nhiên.

2. Cải thiện mắt mí lót đẹp hoàn hảo chỉ với giải pháp cắt mí mắt

mi-lot

Cắt mí mắt là một giải pháp tạo mắt 2 mí làm đẹp hoàn hảo cho đôi mắt. Trước tiên, phương pháp này cải thiện mắt mí lót bằng cách tạo mắt hai mí đồng thời kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa triệt để, cải thiện phần nào tầm nhìn của đôi mắt, giúp mắt mở rộng, to tròn, lấy lại nét đẹp trẻ trung linh hoạt.

Mặc dù có thể cải thiện được nhiều nhược điểm của đôi mắt, tuy nhiên, kỹ thuật cắt mí mắt trên lại được thực hiện khá đơn giản. Chuyên gia sau khi thăm khám, tư vấn sẽ đo vẽ và xác định đường viền mí mắt cụ thể để quá trình thực hiện các thao tác chính xác từng milimet, hạn chế xâm lấn.

icon Xem thêm: mắt to mắt nhỏ

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê vùng mắt để luôn cảm thấy thoải mái nhất. Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, rạch một đường nhỏ tại nếp vẽ đã được tạo từ trước, sau đó sử dụng tia laser bóc tách và loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Kết thúc liệu trình, chuyên gia sẽ khâu lại đường gờ nếp mí, vừa đóng kín vết rạch, vừa tạo mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong muốn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook