loading...

Hội thảo

Làm sao để sở hữu một cặp chân mày ngang như mong ước

14:09:17 - 12/03/2015 - admin

Không phải ai cũng gặp dịp tốt sở hữu đôi chân mày đậm và dài , rất nhiều người có một hàng chân mày thưa hoặc thậm chí có rất ít chân mày vậy làm sao để sở hữu một cặp chân mày ngang đáng ước mong của những ngôi sao Hàn Quốc hay những người đẹp mình yêu thích?

Mau-long-may-ngang

  Thêu chân mày ngang là giải pháp tốt vời cho bạn với những chiếc chân mày được thêu một cách chuyên nghiệp và kỹ năng tuyệt vời theo mẫu chân mày mà bạn ưng ý chỉ sau một giai đoạn ngắn bạn sẽ bất ngờ với hàng chân mày tuyệt đẹp do các bác sỹ đi hàng đầu mang lại cho bạn , nếu bạn muốn lựa chọn giải pháp khác để có cặp chân mày ngang thì biện pháp phun chân mày hoặc xăm chân mày sẽ là lựa chọn chẳng thể bỏ qua , biện pháp làm lông mày đẹp tiện dụng này sẽ mau chóng mang đến cho bạn một hàng chân mày ngang theo thời hạn quốc tế với phí tốt hợp túi tiền.

>> Đi tìm lời giải đáp làm thế nào để có lông mày đẹp

Sau khi có được đôi chân mày ngang kiểu Hàn Quốc ưng ý thì việc chăm nom cho cặp chân mày ngang cũng rất cần thiết.

5 điểm cần lưu ý khi chăm sóc chân mày

- Không sử dụng đi sử dụng lại nhíp cũ đã bị mòn và trơn

- Tránh tình trạng nhổ chân mày nhiều dẫn đến thương tổn và viêm nhiễm da

- Xác định được chuẩn xác vòng cong của chân mày để tỉa và vẽ đúng cách cho đôi chân mày ngang cân – đối

- Hãy nhớ chăm sóc lớp đầu của chân mày , đây là phần hay bị quên nhất

- Không nên lạm dụng chì kẻ chân mày cũng như các loại bột kẻ chân mày có khả năng sẽ dẫn đến tác động thụ động cho phần da quanh chân mày và mắt cũng như lông mày.

Chăm sóc chân mày ngang từ bên trong

- Nếu muốn sở hữu hàng chân mày rậm , đều , đẹp thì bạn hãy ngay tức khắc dừng việc nhổ chân mày và tẩy lông mày.

- Sửa sang vitamin cho thân hình ăn nhiều hoa quả , các loại rau xanh để Sửa sang các vi chất giúp kích thíc mọc chân mày. Lưu ý tránh uống các lọi vitamin có nhiều sắt vì điều đó sẽ tác động xấu đến mụn trứng cá. Các bạn uống một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày , mỗi viên này có chứa rất nhiều các vitamin cần yếu và tốt cho chân mày như: vitamin A , B3 , C đặc biệt là vitamin E cực tốt cho quá trình mọc lông mày.

Xem thêm: Những cách tạo dáng chân mày đẹp

Chăm sóc chân mày từ bên ngoài

- Các bạn có khả năng mua các loại bàn chải chuyên dụng cho việc mát xa chân mày. Sử dụng bàn chải chuyển động tròn theo chiều của tóc từ 2 – 3 phút mỗi lần làm từ 2 đến 3 lần mỗi ngày. Và mát xa lông bên dưới chân mày của bạn sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn đồng thời kích thích chân mày dẫn đến quá trình mọc chân mày nhanh hơn.

 – Sử dụng dầu dừa , dầu ô lưu , dầu cây thầu dầu. vitamin E , vaseline dưỡng ẩm kết hợp với 1 miếng bông và thoa đều lên chân mày , giúp kích thích quá trình mọc chân mày nhanh và rậm hơn. Thực hành quá trình 1 – 2 lần một ngày.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook