loading...

Hội thảo

Làm sao để trị tàn nhang tận gốc, không tái phát?

18:16:32 - 18/12/2015 - admin

Với những làn da bị tàn nhang, việc làm thế nào để trị tàn nhang tận gốc và nhanh chóng là câu hỏi không dễ trả lời. Gợi ý sau sẽ giúp bạn có được lựa chọn cho vấn đề của mình.

Trị tàn nhang tận gốc là điều không đơn giản

Có thể căn cứ vào nguyên nhân và mức độ tàn nhang để có cách trị tàn nhang bằng các phương pháp từ tự nhiên hoặc tiến hành tác động trực tiếp bằng công nghệ.

Tàn nhang khó có thể điều trị hết , triệt để

Tàn nhang khó có thể điều trị hết , triệt để

Đa số các chị em phụ nữ bị nám da là do nguyên nhân từ bên trong đó là rối loạn nội tiết tố nữ trong giai đoạn mang thai hoặc trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Rối loạn nội tiết tố nữ estrogen gây nên rối loạn quá trình sản sinh tổng hợp melanin dưới da, làm melanin phân bố không đều và tạo ra nám. Vì vậy, cách trị tàn nhang tận gốc và nhanh chóng nhất là phải khôi phục và duy trì sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể đồng thời loại bỏ hoàn toàn chân tàn nhang khỏi da bằng sự tác động trực tiếp thông qua các công nghệ hiện đại.

Công nghệ nào giúp trị tàn nhang tận gốc?

Một cách trị tàn tận gốc hiệu quả chính là phải triệt tiêu được tận gốc chân tàn nhang nằm sâu dưới da., công nghệ Yellow Laser – Advanced chính là lựa chọn dành cho bạn.

Với những tác động hiệu quả của năng lượng ánh sáng laser và hoạt động của các bước sóng hợp lý 1064 mn hấp thụ phân hủy sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết, đồng thời kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Đồng thời hệ thống làm mát bề mặt ở cách trị tàn nhang tận gốc này không gây bỏng rát hay đau đớn trong quá trình điều trị.

Hiệu quả toàn diện với cách trị tàn nhang tận gốc

Không những có thể điều trị tàn nhang tận gốc mà công nghệ Yellow Laser – Advanced còn hiệu quả trong việc chăm sóc, tái tạo làn da từ bên trong, cụ thể như:

Hiệu quả với cách trị tàn nhang tận gốc cũng Yellow Laser

Hiệu quả với cách trị tàn nhang tận gốc cũng Yellow Laser

  • Phù hợp với mọi loại da: dù là loại da nào đi chăng nữa: da khô, da nhạy cảm,… thì cách trị tàn nhang tận gốc với Yellow Laser – Advanced vẫn sẽ mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho bạn.
  • Hiệu quả điều trị triệt để, xóa đi 99% các đốm tàn nhang trên da nhờ năng lượng sóng laser và bước sóng hợp lý.
  • Quá trình điều trị không đau rát, không để lại sẹo
  • Kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh
  • Điều trị tàn nhang hiệu quả, không tái phát: cách trị tàn nhang hiệu quả nhất này mang lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn cho làn da, chân tàn nhang sẽ được triệt tiêu hoàn toàn và không tái phát sau khi thực hiện điều trị với Yellow Laser – Advanced.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook