Hội thảo

Lấy lại làn da trắng sáng với cách trị tàn nhang triệt để

14:43:33 - 14/11/2015 - admin

Với làn da bị tàn nhang, việc điều trị triệt để, dứt điểm tình trạng này là điều không hề đơn giản. Vậy cách trị tàn nhang nào có thể mang lại hiệu quả điều trị như ý?

Tại sao việc điều trị tàn nhang dứt điểm khó khăn?

Là một dạng bệnh lý nhẹ hơn so với nám song tàn nhang cũng không phải là dễ dàng điều trị dứt điểm. Bởi lẽ chân của tàn nhang được hình thành do sự hoạt động quá mức của các hắc tố dưới da vì thế cách trị tàn nhang hiệu quả là cần tác động được đến nguyên nhân gây a bệnh lý này.

Việc điều trị tàn nhang khó có thể dứt điểm

Việc điều trị tàn nhang khó có thể dứt điểm

Hiện nay, nhiều chị em lựa chọn cho mình các phương pháp trị tàn nhang tại nhà, song việc điều trị này đặc biệt cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Cùng với đó, kết quả điều trị cũng khó có thể như ý khi các phương pháp này chỉ có thể tác động đến bề mặt da mà không loại bỏ được tận gốc chân tàn nhang sâu bên trong da. Lúc này việc lựa chọn cách trị tàn nhang với công nghệ hiện đại.

Cách trị tàn nhang dứt điểm và hiệu quả

Với cơ chế hoạt động có khả năng tác động sâu vào lớp biểu bì da, phá vỡ và chặn đứng sự phát triển của chân tàn nhang, công nghệ hiện đại Yellow Laser sẽ là cách trị tàn nhang triệt để, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay.

Công nghệ Yellow Laser là cách trị tàn nhang hiệu quả hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất là đến với công nghệ hiện đại

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất là đến với công nghệ hiện đại

Cụ thể, cách trị tàn nhang này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố gây tàn nhang trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang tận gốc và chăm sóc cho làn da được mịn màng, tươi sáng từ sâu bên trong.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook