loading...

Hội thảo

Liệu bạn đã giảm cân đúng cách.?

16:16:39 - 29/01/2016 - admin

Để giảm cân thành công trong thời gian ngắn nhất bạn cần có một kế hoạch giảm cân cụ thể và khoa học. Liệu những kế hoạch giảm cân của bạn đã đúng cách. Hãy soi lại kế hoạch của mình theo những tiêu chí dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Xây dựng thực đơn giảm cân cho phụ nữ sau sinh

giam-can

Lên kế hoạch giảm cân cụ thể

1. Lên kế hoạch giảm cân cụ thể và thực tế: Để đạt được kết quả tối đa trong một thời gian ngắn nhất hãy lên một mục tiêu cụ thể và thực tế. Hãy thực tế rằng trong vòng 1 tuần bạn không thể giảm liền 5kg, tối đa chỉ có thể giảm 1-2kg. Vì vậy trước khi giảm cân hãy lên cho mình một kế hoạch về tiến trình và mục tiêu cụ thể.

2. Ngủ đủ giấc: Ngủ đủ giấc sẽ giúp cân nặng của bạn giảm nhẹ hơn. Thức đêm nhiều khiến cơ thể bạn nhanh đói hơn, ăn nhiều hơn và việc sản xuất hormone cũng giảm, từ đó dẫn đến béo bụng.

3. Tập thể dục buổi sáng: Một cách tốt nhất để giảm cân nữa đó là tập thể dục sớm vào buổi sáng. Theo một nghiên cứu trên những người phụ nữ có cân nặng lớn, tập thể dục buổi sáng khoảng 4 tiếng mỗi tuần sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ ngon hơn.

4. Uống trà xanh: trà xanh giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo trong cơ thể chúng ta một cách tạm thời. nó cũng là một thức uống giải khát giúp làm tăng quá trình trao đổi chất và giúp loại bỏ mỡ bụng.

giam-can

Kế hoạch giảm cân an toàn

5. Uống nhiều nước: Uống nước được xem là bí quyết giảm cân hiệu quả nhất. Uống 2 đến 3 lít nước mỗi ngày, 1 cốc trước khi ăn và 1 cốc sau khi ăn, luôn nhớ mang theo 1 chai nước trong túi khi đi ra ngoài

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook