loading...

Hội thảo

Loại bỏ vấn đề rụng tóc đơn giản với phẫu thuật cấy tóc

16:02:53 - 07/05/2016 - admin

Hói đầu là trường hợp thường gặp ở lứa tuổi trung niên, gặp nhiều hơn ở nam giới, ngoài dùng các thuốc chống rụng tóc, kích thích mọc tóc hay cân bằng nội tiết tố thì phương pháp phẫu thuật cấy chuyển tóc cũng được áp dụng khi các cách kia không thể khắc phục được.

Cấy tóc khắc phục chứng rụng tóc

Phương pháp phẫu thuật cấy tóc tự thân này tùy thuộc vào sự tương thích của những nang tóc cũ tại “vùng đất mới” mà tiếp nhận chất dinh dưỡng, bám rễ và phát triển bình thường như những nang tóc khác.

cay-toc

Cấy tóc là phương pháp chữa trị rụng tóc phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản bằng cách lấy những phần tóc ở da đâu khỏe mạnh (thường là sau gáy) để cấy vào những vùng da bị thiếu tóc (đỉnh đầu, trán) để khắc phục tình trạng tóc thưa, hói đầu hiệu quả.

1 số rủi ro cần lưu ý

Có thể nói, cấy tóc là cách khắc phục tình trạng tóc thưa và chứng hói đầu nhanh chóng giúp làm đẹp hiệu quả, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Nhưng chúng cũng tiềm ẩn những rủi ro như:

rung-toc

– Nguy cơ nhiễm trùng, gây biến chứng và phản ứng dị ứng toàn bộ cơ thể gây tử vong.

– Có thể gặp phải tổn thương thần kinh, mô chết dọc theo vùng da bị lấy đi.

– Đối mặt với việc mất tóc, trị hói tóc ở vùng hiến và để lại sẹo,…

Tuy nhiên, những vấn đề trên có thể được giải quyết nếu bạn lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật uy tín, chất lượng với đội ngũ chuyên môn cao, lành nghề.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook