loading...

Hội thảo

Loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi nách bằng lá trầu không

16:40:20 - 07/06/2016 - admin

Hôi nách là một căn bệnh về vi khuẩn, nó khiến cho nhiều bạn bị mặc cảm khi ở những nơi đông người. Hãy cùng chúng tôi xoá bỏ nỗi lo muôn thuở đó với những cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà.

Công dụng của lá trầu không

Trầu không là loài cây được trồng khá rộng rãi và có đặc tính mọc rất nhanh. Trong trầu lá trầu không có chứa khá nhiều khoáng chất , vitamin C , đường và tinh dầu.

hoi-nach

Vitamin C trong lá trầu có tác dụng làm trắng sáng và se khít lỗ chân lông . Tinh dầu trong lá trầu không thuộc nhóm khoa học phenol có tính kháng sinh mạnh , sát trùng và ức chế nhiều loại vi khuẩn . Chính vì vậy, lá trầu không có tác dụng khử mùi và trị hôi nách khá hiệu quả

Trị hôi nách với lá trầu không

Dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để cảm nhận được hiệu quả nhanh nhất.

Lưu ý: Cách trị hôi nách dân gian này chỉ mang tính khử mùi nhanh chóng và tạm thời bởi lẽ cách trị hôi nách dân gian bằng lá trầu không thì bệnh hôi nách vẫn có khả năng quay trở lại.

Với những người bị hôi nách lâu năm thì cách trị hôi nách dân gian bằng lá trầu không này sẽ không giúp ít được nhiều vì bệnh sẽ tái phát nếu chúng ta ngưng áp dung 1 thời gian.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook