loading...

Hội thảo

Loại trừ mùi hôi nách vĩnh viễn với Ultra Dry

09:59:18 - 29/11/2013 - admin

Hôi nách là một trong những căn bệnh khó chịu và khiến cho khổ chủ phải lao tâm khổ tứ, tìm mọi mẹo mọi cách khác nhau để điều trị. Tuy nhiên những cách điều trị đó chỉ là một trong những cách ngừa và chỉ ngăn được mùi hôi nách trong tích tắc mà thôi, chứ hoàn toàn không loại trừ được vĩnh viễn mùi hôi nách.

Liệu pháp loại trừ mùi hôi nách vĩnh viễn với Ultra Dry

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là có thể loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách, bằng các thiết bị nội soi  hút trực tiếp tuyến mồ hôi gây mùi một cách nhẹ nhàng nhưng triệt để, không đau, không có sẹo để lại và tuyệt đối không xâm lấn.

Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách với Ultra Dry

Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách với Ultra Dry

Dịch vụ trị bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry sẽ được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành tại bệnh viện đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, sẽ loại được vĩnh viễn mùi hôi nách.

Khác với những phương pháp điều trị hôi nách khác, Ultra Dry là công nghệ hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, nên ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong, bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, chỉ chú ý là vệ sinh vùng nách cẩn thận và làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Thời gian và chi phí điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Chi phí tiến hành điều trị hôi nách cho bạn là 8 triệu VND, và quy trình được tiến hành trong khoảng thời gian 30 phút.

Tham khảo khêm về công nghệ Ultra Dry

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook