loading...

Hội thảo

Lời khuyên của chuyên gia khi tiến hành phun xăm môi thẩm mỹ

18:48:47 - 30/12/2015 - admin

Trên thị trường làm đẹp hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ xăm môi như phun lụa, chạm khắc, phun môi 3D, xăm môi pha lê,… Song, không phải phương pháp nào cũng đủ tinh tế, hài hòa để giúp chị em có thể sở hữu một đôi môi mềm mịn, hồng hào, tự nhiên.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

phun-xam-moi

Với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tinh tế nhẹ nhàng kết hợp máy phun thông minh có khả năng tự điều chỉnh tốc độ cùng thảo dược hoàn toàn từ tự nhiên tác động nhẹ nhàng không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng. Ngoài ra, màu môi tự nhiên, hài hòa, không già, không giả, phù hợp với cơ xương, cơ mặt, màu da, màu tóc là ưu điểm vượt trội của liệu pháp này.

icon Có thể bạn quan tâm: phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Lựa chọn cơ sở phun xăm

xam-moi

Những chuyên gia hàng đầu Việt Nam với gu thẩm mỹ tinh tế, kỹ nghệ đỉnh cao cùng dụng cụ một cơ sở phun xăm môi uy tín có cơ sở hạ tầng hiện đại, chuyên gia với tay nghề cao, dụng cụ phun xăm đảm bảo chất lượng vệ sinh, tiêu chuẩn của bộ y tế giúp phái đẹp có cơ hội sở hữu một đôi môi đẹp, an toàn.

icon Xem thêm: Công nghệ phun xăm mí mắt

Lưu ý sau khi phun xăm môi

Phun xăm môi công nghệ là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho đôi môi, bạn cần tránh những tác động mạnh, không sử dụng các thực phẩm cay nóng, bổ sung thực phẩm, trái cây giàu vitamin,…

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook