loading...

Hội thảo

“Lột xác” nhờ công nghệ phẫu thuật cằm

20:00:33 - 22/02/2016 - admin

Phẫu thuật cằm là hình thức làm đẹp thẩm mỹ khó, tương đối phức tạp. Nhưng nếu được thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm sẽ lại mang tới cho người sử dụng hiệu quả lớn trong việc làm đẹp cho khuôn mặt.

Lột xác nhờ phẫu thuật cằm

Phẫu thuật cằm là một kỹ thuật phức tạp. Trên thực tế, kết quả phẫu thuật và mức độ an toàn của một ca phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ nói chung cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ nói riêng. Để giúp bạn tìm ra cơ sở phẫu thuật cằm uy tín, dưới đây là một số gợi ý khi lựa chọn.

Lựa chọn địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép: Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố về hệ thống phòng ốc, trang thiệt bị. Với những cơ sở này, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách chắc chắn và tránh được tối đa những rủi ro.

- Tham khảo kỹ bác sĩ và ekip thực hiện: Trình độ tay nghề của bác sĩ rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến kết quả và mức độ an toàn của ca phẫu thuật chỉnh hình. Do đó, bạn chỉ nên lựa chọn thẩm mỹ viện sau khi đã tham khảo và hài lòng với đội ngũ bác sĩ cũng như ekip phẫu thuật tại cơ sở đó.

phau-thuat-cam

Phẫu thuật cằm đẹp cần chọn lựa co sở uy tín

Lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình cằm phù hợp: Lựa chọn kỹ thuật phù hợp có thể giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp như ý mà vẫn tránh khỏi những cảm giác đau đớn. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu hoặc tham khảo thông tin từ những người đã từng thực hiện dịch vụ.

Hiện tại, trước một dãy dài các danh sách thẩm mỹ viện, bạn có thể cân nhắc lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á, nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình thẩm mỹ giỏi chuyên môn, đã nhiều năm kinh nghiệm, cùng việc sở hữu công nghệ phẫu thuật cằm tạo dáng khuôn mặt V line đẹp tự nhiên, chắc chắn sẽ là nơi đủ tin tưởng để bạn có thể gửi gắm nhan sắc.

phau-thuat-got-cam

Phẫu thuật cằm tạo gương mặt V-line tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp phẫu thuật cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á mang lại cho người sử dụng dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hoà với gương mặt cùng sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ chuyên dụng phần cằm ngắn lẹm hay to bè ảnh hưởng đến thẩm mỹ sẽ được khắc phục và hoàn thiện, từ đó tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề phương pháp phẫu thuật cằm bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook