loading...

Hội thảo

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cấy tóc đẹp tại Hà Nội

19:28:35 - 04/09/2015 - admin

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng rụng tóc, hói đầu bằng phương pháp cấy tóc, địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội ở đâu an toàn và hiệu quả vẫn là băn khoăn, thắc mắc của không ít người. Theo các chuyên gia, tiêu chí để lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín gồm những tiêu chí.

4 tiêu chí đánh giá thẩm mỹ cấy tóc

4 tiêu chí đánh giá cơ sở cấy tóc hiệu quả

4 tiêu chí đánh giá cơ sở cấy tóc hiệu quả

 

 Công nghệ cấy tóc tiên tiến: Bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp ứng dụng công nghệ cấy tóc từ các quốc gia phát triển trên thế giới để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị, đảm bảo an toàn.

Bác sĩ điều trị uy tín: Bác sĩ là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của dịch vụ cấy tóc. Do đó, bạn nên lựa chọn các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được cấp giấy phép hành nghề rõ ràng

Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế: Một cơ sở thẩm mỹ viện quốc tế làm đẹp uy tín cần phải được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng, các quy trình, dịch vụ làm đẹp được kiểm tra nghiêm ngặt.

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại: Thẩm mỹ viện uy tín cần được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

icon Xem chi tiết: cấy tóc cho người trán cao

Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

 

Dựa vào các tiêu chí đó, các chuyên gia đã liệt kê 1 số Thẩm mỹ viện cấy tóc ở đâu tốt, có dịch vụ chất lượng và cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư như: Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Thẩm mỹ viện Kang Nam…. Trong số đó Đông Á là TMV được chuyên gia và nhiều khách hàng đánh giá là cơ sở thẩm mỹ Uy tín nhất.

icon Xem thêm: giá cấy tóc

 

Ngoài đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên TMV Đông Á luôn là điểm hẹn của nhiều sao làm đẹp. Đáp ứng được các nhu cầu thẩm mỹ từ phía khách hàng không chỉ riêng dịch vụ cấy tóc, rất nhiều dịch vụ làm đẹp tiên tiến từ Hoa Kỳ cũng đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện này.

Nguồn từ: Báo súc khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook