Hội thảo

Lựa chọn địa chỉ độn cằm đẹp và an toàn

18:09:19 - 29/03/2016 - admin

Cùng với sự phát triển của khoa học nói chung và y học nói chung, nhất là trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc làm đẹp đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giữa rất nhiều địa chỉ làm đẹp, việc lựa chọn được địa chỉ độn cằm đẹp và an toàn không phải là chuyện đơn giản.

Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn

Địa chỉ độn cằm đẹp phải đảm bảo được các tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ an toàn trước, trong và sau phẫu thuật, đồng thời cho kết quả lâu dài. Vậy độn cằm ở đâu đẹp?

don-cam-v-line

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, liên tục được đào tạo trong và ngoài nước để cập nhật các công nghệ mới vào làm đẹp đã cho kết quả độn cằm đẹp hoàn hảo và không để lại bất kì biến chứng nào.

Kỹ thuật độn cằm đẹp, chất liệu độn cằm đảm bảo

Với kĩ thuật độn cằm v line được thực hiện tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, sau khi độn cằm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đầy đặn tự nhiên, cân đối với gương mặt.

Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, rất thân thiện với da và đã được cấp phép sử dụng trong ngành y khoa thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi độn cằm.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook