loading...

Hội thảo

Lựa chọn kem trị sẹo hiệu quả nhất – Lời khuyên từ chuyên gia

16:59:07 - 27/10/2014 - admin

Để lựa chọn kem trị sẹo hiệu quả nhất, bạn nên nghe theo những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Lựa chọn kem trị sẹo hiệu quả nhất - Lời khuyên từ chuyên gia 1

Sẹo ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các loại kem trị sẹo hiệu quả nhất. Sau đây là 1 số lưu ý giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp:

1. Xem thông tin về sản phẩm

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, những lời bình luận, đánh giá về sản phẩm để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Bởi, hiện nay trên thị trường, có bán 1 số sản phẩm kem điều trị sẹo  kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, dễ khiến da rơi vào tình trạng bị tổn thương, thậm chí là sẹo vĩnh viễn.

Lựa chọn kem trị sẹo hiệu quả nhất - Lời khuyên từ chuyên gia 2

Bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm

2. Lựa chọn của hàng uy tín

Để lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín, được các thương hiệu thẩm mỹ lớn ủy quyền. Bởi các địa chỉ này thường có cam kết nhất định về những sản phẩm kem xóa sẹo chất lượng. Tuyệt đối không nên mua kem trị sẹo tại những cửa hàng, chợ… vì đây rất có thể là địa điểm tập trung các sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng, làm nhái, khiến da bị tổn thương.

3. Tìm hiểu kỹ về thành phần có trong mỹ phẩm

Lựa chọn kem trị sẹo hiệu quả nhất - Lời khuyên từ chuyên gia 3

Bạn nên để ý những thành phần có trong mỹ phẩm

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm có thành phần nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, chất lột tẩy để trị sẹo và vết thâm hiệu quả. Ngoài ra, khả năng kích ứng da nhẹ và phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng là 1 trong những tiêu chí mà bạn nên để ý

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi giúp bạn lựa chọn kem trị sẹo hiệu quả nhất.  Tuy nhiên, các phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để trị sẹo triệt để, nhanh chóng, an toàn, bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Lựa chọn kem trị sẹo hiệu quả nhất - Lời khuyên từ chuyên gia 3

Dịch vụ trị sẹo Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus là công nghệ trị sẹo thông minh, tích hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ gồm: công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học, công nghệ sóng Laser mang đến nhiều tác động:

Ánh sáng từ công nghệ vi điểm Matric sẽ xác định chính xác nhất vùng sẹo cần điều trị, xác định chính xác đến từng milimet vùng điều trị, sau đó tế bào mô sẽ được đưa ngược lại vùng sẹo nhằm hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, cuối cùng sóng Laser còn kích thích quá trình tái tạo da, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Với cơ chế hoạt động thông minh trên, Bio Plus trị sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả đến 95%, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook