loading...

Hội thảo

Lý do bạn nên đi trị sẹo lõm càng sớm càng tốt

16:10:04 - 09/02/2015 - admin

Sẹo lõm là những vết li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Theo các chuyên gia, bạn cần điều trị sẹo lõm kịp thời, càng sớm càng tốt. Bởi, càng để lâu, tình trạng sẹo càng nặng hơn.

Lý do bạn nên đi trị sẹo lõm càng sớm càng tốt 1

Sẹo lõm xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da

Nếu để lâu, sẹo lõm thường rất khó điều trị tận gốc

Trước tiên, cần phải khẳng định rằng, sẹo lõm được hình thành do những tổn thương da, làm cho chuỗi collagen và elastin bị thiếu hụt, tạo thành các vết hõm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Việc điều trị sẹo lõm càng trở nên khó khăn hơn nếu bạn không biết cách chăm sóc da và lựa chọn giải pháp phù hợp.

Lý do bạn nên đi trị sẹo lõm càng sớm càng tốt 2

Collagen- Phần quan trọng giúp làm lành tổn thương da

Bản chất của collagen là các sợi protein, không thấm nước, đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới các tế bào của cơ thể. Thông thường, có 2 loại collagen. Chúng thường phát triển ở những người trẻ tuổi. Cho đến tuổi 35, sự tăng sinh collagen bắt đầu suy giảm và có xu hướng bị thiếu hụt. Do đó, trong khoảng thời gian này, việc điều trị sẹo lõm sẽ tốn nhiều thời gian và liệu trình. Đây là lý do mà các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị sẹo lõm càng sớm càng tốt.

Bí quyết trị sẹo lõm hiệu quả nhanh chóng

Lý do bạn nên đi trị sẹo lõm càng sớm càng tốt 3

Giải pháp trị sẹo lõm Bio Plus tại TMV Đông Á

Được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay, Bio Plus phương pháp trị sẹo lõm hoàn hảo dành cho bạn. Bio Plus là công nghệ trị sẹo thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Năng lượng từ ánh sáng vi điểm Matric sẽ xác định chính xác nhất vùng sẹo. Sau đó, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ đưa ngược trở lại vùng sẹo nhằm thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, cho da mịn màng, tươi trẻ,  trị sẹo lõm hiệu quả đến 95%. Đặc biệt, sóng Laser có chứa nhiều Hyaluronic Acid giúp tái tạo da, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Khác với các công nghệ trị sẹo lõm truyền thống, Bio Plus tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, trị sẹo nhanh chóng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Đây là ưu điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt của công nghệ trị sẹo Bio Plus.

Hiện nay, công nghệ Bio Plus đã được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội                               

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

GỢI Ý XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook