loading...

Hội thảo

Lý do khiến bạn nên đến thẩm mỹ viện trị sẹo lõm

10:30:36 - 26/01/2014 - admin

Nếu không biết cách điều trị kịp thời, sẹo lõm sẽ để lại những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó là lý do các chuyên gia khuyên bạn nên đến thẩm mỹ viện trị sẹo lõm

>> Cách trị sẹo lõm do mụn để lại nhanh nhất

>> Chi phí điều trị sẹo lõm là bao nhiêu?

Sẹo lõm là gì?

Để trả lời cho câu hỏi lý do bạn nên đến thẩm mỹ viện trị sẹo lõm công nghệ cao, trước tiên chúng ta nên hiểu rõ sẹo lõm được hình thành như thế nào?

 Thẩm mỹ viện trị sẹo lõm

Làn da đẹp mịn màng là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ

Theo các chuyên gia, sẹo lõm là sự phát triển không bình thường của da sau thời kỳ bị tổn thương (mụn, trấn thương….). Khi da bị tổn thương sẽ làm đứt gẫy các sợi collagen và elastin và hình thành lên sẹo lõm.

Sẹo lõm có mức độ nặng, nhẹ khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng sẹo lõm gây ra tâm lý tự ti, ngại tiếp xúc với đám đông. Do đó, ai cũng muốn tìm ra cách trị sẹo hiệu quả.

 Thẩm mỹ viện trị sẹo lõm

Những phương pháp trị sẹo tự nhiên không thể trị sẹo lõm tận gốc

Có rất nhiều cách trị sẹo lõm khác nhau nhưng lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến cá thẩm mỹ viện trị sẹo lõm bằng công nghệ cao.

Lý do bạn nên đến thẩm mỹ viện trị sẹo lõm

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị dứt điểm sẹo là phải hồi phục chuỗi collagen và sợi eslastin bị đứt gãy. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị sẹo Bio Plus ra đời.

Bio Plus là công nghệ trị sẹo thông minh lấy tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ. Khi tiến hành cấy ghép vào cơ thể, các tế bào này nhanh chóng làm hồi phục chuỗi collagen và sợi eslastin bị đứt gãy. Hiện nay, công nghệ Bio Plus đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 Thẩm mỹ viện trị sẹo lõm

Công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ  viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook