loading...

Hội thảo

Má lúm đồng tiền nhỏ “hút hồn” phái mạnh

00:05:25 - 08/01/2016 - admin

Má lúm đồng tiền nhỏ là một trong những kiểu má lúm đồng tiền được nhiều người yêu chuộng nhất. Vậy má lúm đồng tiền nhỏ có thể tạo được không?

Bạn yêu kiểu má lúm đồng tiền nào

Má lúm đồng tiền lệch - Thực tế những đôi má lúm đồng tiền lệch một bên cũng tạo được sức hút khó cưỡng với nhiều người không kém đôi má lúm 2 bên. Nếu đôi má lúm cho bạn nét mặt duyên dáng, đáng yêu và dễ gần thì với má lúm đồng tiền một bên lại giúp cho chủ nhân thêm tinh nghịch và đáng yêu hơn. Vì vậy, hiện nay, xu hướng tạo má lúm đồng tiền 1 bên cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

Má lúm đồng xu - Má lúm đồng xu là chiếc má lúm đều ở hai bên má, má lúm đồng tiền tròn xoe và khoét sâu. Má lúm đồng xu tạo nên nét duyên dáng, xinh xắn và không kém phần tinh nghịch. Có rất nhiều ngôi sao sở hữu má lúm đồng xu cực xinh này nhé.

Má lúm đồng tiền dài - Nhiều người có má lúm đồng tiền dài thay vì tròn trịa như má lúm đồng xu. Vậy má lúm đồng tiền dài liệu có phải là kém duyên? Không phải đâu nhé! Má lúm đồng tiền dài cũng tạo lên những nét duyên, nét đẹp riêng mà không phải má lúm nào cũng có.

ma-lum-dong-tien-nho-hut-hon-phai-manh

Kiểu má lúm đồng tiền nhỏ hút hồn phái mạnh

Má lúm đồng tiền nhỏ hay gọi là lúm đồng điếu. Thay vì chiếc má lúm đồng tiền tròn hay dài lộ rõ trên khuôn mặt thì nhiều người lại sở hữu chiếc má lúm vô cùng bé nhỏ. Những chiếc má lúm đồng tiền nhỏ này chỉ bằng đầu tăm những khá sâu và nhìn thấy rõ ở hai bên má. Má lúm đồng tiền nhỏ xíu mang lại những nụ cười tinh nghịch đáng yêu cho chủ nhân.

Tạo má lúm đồng tiền nhỏ 

Với thành tựu khoa học thẩm mỹ ngày một phát triển và tiên tiến, việc sở hữu nét duyên thầm từ đôi má lúm đồng tiền nhỏ không còn khó khăn.  Ra đời tại Hàn Quốc, tạo má lúm đồng tiền nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành làn sóng thẩm mỹ mới, sau đó du nhập ra nhiều nước Châu Á và trở thành trào lưu “hot” tại Việt Nam. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh này rất đơn giản, chỉ là thủ thuật nhẹ nhàng. Toàn bộ các thao tác diễn ra trong khoảng 15 phút, hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì lâu dài.

ma-lum-dong-tien-nho-hut-hon-phai-manh

Bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhỏ

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh mơ ước của nhiều người. Do toàn bộ kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện từ bên trong niêm mạc má nên sẽ không để lại sẹo ngoài mặt.

Hiện tại bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhỏ tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu có những thắc mắc khác về phương pháp này, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook