loading...

Hội thảo

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

07:00:18 - 06/10/2015 - admin

Những người sở hữu má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

nhung-quan-niem-ve-ma-lum-dong-tien-trong-tuong11

Cực kỳ thông minh, dễ gần

Người sở hữu má lúm đồng tiền thường thông minh, có óc sáng tạo và cực kỳ thân thiện, dễ gần. Dù họ là ai (nam hay nữ) cũng luôn nhận được thiện cảm từ người đối diện. Nhờ đó, họ luôn mặt gặp may mắn, dễ thành công và được nhiều người tin yêu, giúp đỡ.

Giàu tình cảm, chung thủy

Người phương Đông quan niệm người sở hữu má lúm đồng tiền là do diêm vương đánh dấu vì không chịu uống nước thần khi đi quan quỷ môn quan (thứ nước khi uống vào sẽ quên đi hết người thân, tình duyên kiếp trước). Cảm động trước tình cảm của họ, diêm vương đã sai người đánh dấu. Từ đó, má lúm đồng tiền được coi là biểu tượng của tình cảm và lòng thủy chung son sắc.

ma-lum-dong-tien-noi-len-dieu-gi

Người sở hữu má lúm đồng tiền giàu tình cảm, chung thủy

Hay gặp may, rủng rỉnh tiền bạc

Đặc biệt người sở hữu má lúm đồng tiền rất hay gặp may về chuyện công danh, sự nghiệp. Đi đâu họ cũng có nhiều người giúp đỡ nên mọi chuyện được thuận buồn xuôi gió. Đặc biệt, trong chuyện tiền bạc họ rất ít khi bị thiếu thốn, hậu vận cũng có cuộc sống giàu sang, dư dả hơn người mà không phải vất vả.

Nếu không may mắn sở hữu má lúm đồng tiền bẩm sinh bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình với kỹ thuật tạo má lúm CN Hàn Quốc mới nhất 2015 mà không đau, không để lại sẹo với mức Chi phí tạo má lúm đồng tiền chỉ 5 triệu đồng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook