loading...

Hội thảo

Mách bạn 3 cách trị bệnh hói đầu cực hiệu quả

08:30:25 - 13/02/2015 - admin

Bệnh hói đầu ngày càng phổ biến ở nhiều người. Những người không may mắn bị hói đầu thường tự ti về bản thân và luôn cố gắng tìm kiếm cách để che giấu.Sau đây là 3 cách trị bệnh hói đầu hiệu quả từ thiên nhiên để giúp mọi người lấy lại cho mình mái tóc dày, khoẻ. Mọi người nên tham khảo nhé.

1. Cách trị bệnh hói đầu hiệu quả từ oliu

Mách bạn 3 cách trị bệnh hói đầu cực hiệu quả

Cách trị bệnh hói đầu cực hiệu quả bằng dầu oliu

Dầu oliu có khả năng phục hồi những hư tổn của tóc và giúp thúc đẩy sự tăng trưởng, kích thích mọc tóc mới và trị hói đầu hiệu quả vì dầu oliu có chứa Axit béo và Protein cao.

Dầu oliu có tác dụng thúc đẩy da đầu sản xuất chất nhờn giúp giữ ẩm cho da dầu bởi do da đầu khô sẽ khiến tóc yếu, xơ và rất dễ bị gãy rụng. Và protein có trong dầu oliu sẽ kích thích hình thành tế bào tóc mới.

2. Cách trị bệnh hói đầu hiệu quả từ nha đam

Mách bạn 3 cách trị bệnh hói đầu cực hiệu quả

Cách trị bệnh hói đầu cực hiệu quả bằng nha đam

Nha đam là một loại cây giúp các bạn có được một làn da căng mịn, sáng đẹp. Nha đam có chứa chất chống oxi hóa, chống viêm hiệu lên nha đam không chỉ giúp làm đẹp da mà còn có tác dụng điều tri hoi dau o nam gioi.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng gel lô hội để massage da đầu và mái tóc là đạt được kết quả như ý muốn.

3. Cách trị bệnh hói đầu hiệu quả từ cỏ đuôi ngựa

Mách bạn 3 cách trị bệnh hói đầu cực hiệu quả

Cách trị bệnh hói đầu cực hiệu quả bằng cỏ đuôi ngựa

Trong cỏ đuôi ngựa có chứa hàm lượng silic, a-xít silicic, ka-li, hợp chất flavonoid … đây là những khoáng chất cần thiết cho việc hình thành protein trong tóc, nhờ vậy giúp bạn khắc phục tình trạng tóc yếu và thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc, hỗ trợ quá trình lưu thông máu đến da đầu,làm tăng cường lớp biểu bì cho tóc, giúp tóc chắc khoẻ.

Trên đây là 3 cách trị bệnh hói đầu hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên. Các bạn nếu kiên trì thực hiện thì sẽ giúp bạn trị bệnh hói đầu và lấy lại cho mình một mái tóc chắc khoẻ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook