loading...

Hội thảo

Mách bạn cách chữa sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả

18:49:02 - 02/04/2015 - admin

Sẹo lồi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy thiếu mặc cảm và thiếu tự tin khi giao tiếp. Cách chữa sẹo lồi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bay những đốm sẹo đáng ghét để lấy lại làn mịn màng, tươi trẻ.

Nỗi ám ảnh của những vết sẹo lồi trên mặt

Mặc dù không gây đau đớn nhưng sẹo lồi được xem như là khắc tinh đối với chị em phụ nữ. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, sẹo lồi còn khiến phái đẹp cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Yến, 22 tuổi, Hà Nội tâm sự:” Sau khi bị tai nạn, tôi bị thương ở cánh tay. Vì không biết cách chăm sóc nên tôi có một vết sẹo lồi khá dài. Mặc dù đã áp dụng bôi kem trị sẹo nhưng hiệu quả cũng không như ý muốn. Điều này khiến tôi cảm thấy rất mặc cảm và chẳng dám mặc váy hay áo cộc tay ra ngoài. Tôi thực sự mong muốn tìm được cách chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả.”

Mách bạn cách chữa sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả 1

Sẹo lồi luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ

Phương pháp trị sẹo lồi nhanh chóng

Ngày nay, với sự phát triển tiên tiến của công nghệ thẩm mỹ, các nhà khoa học đã phát minh ra phương pháp chữa sẹo lồi lâu năm một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bằng công nghệ vi điểm 3D.  Ánh sáng vi điểm 3D có thể áp dụng thành công với những vết sẹo lồi ở mọi kích cỡ, cả nam và nữ đều có thể sử dụng thành công công nghệ này. Công nghệ này sử dụng bước sóng 10600 nm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo đồng thời khôi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

Mách bạn cách chữa sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả 2

Trị sẹo lồi bằng công nghệ vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ưu điểm nổi trội của cách chữa sẹo lồi này là bạn có thể điều trị dứt điểm sẹo lồi trên mặt, không tái phát sau điều trị,tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đây cũng là lý do mà ánh sáng vi điểm 3D đang được coi là công nghệ trị sẹo số 1 Hoa Kỳ hiện nay.

0ezqp1dm Tìm hiểu chi tiết CN này qua bài: Điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng ánh sáng vi điểm 3D

Tại Việt Nam, cách trị sẹo lồi trên mặt bằng công nghệ này đã được áp dụng thành công và có phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook