loading...

Hội thảo

Mách bạn cách trị sẹo hiệu quả nhất

22:35:52 - 26/09/2014 - admin

Câu hỏi:” Chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Lan Hương, năm nay 27 tuổi ở Hà Nội. Tôi là một nhân viên truyền thông và công việc của tôi yêu cầu phải đi gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng thường xuyên. Tuy nhiên, mặt tôi lại xuất hiện rất nhiều sẹo mụn gây mất thẩm mỹ và khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin. Tôi không có nhiều thời gian để sử dụng các phương pháp từ thiên nhiên, vậy nên tôi rất mong tìm được cách trị sẹo hiệu quả nhất và an toàn nhất.”

Chào Lan Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo mụn xuất hiện là do những tổn thương da gây ra, làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Sẹo mụn thường phát triển không ngừng theo thời gian và càng để lâu thì càng khó chữa trị. Có rất nhiều cách để trị sẹo mụn như: sử dụng kem đặc trị hay đắp mặt nạ từ thiên nhiên. Tuy nhiên, những phương pháp này cần nhiều thời gian, chưa kể là hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem kém chất lượng khiến người dùng khó phân biệt.

Cách trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đó là sử dụng công nghệ Bio Plus. Bio Plus là công nghệ trị sẹo được ra đời ở Mỹ. Đây là một bước tiến mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ thế giới với nhiều tính năng ưu việt.

Mách bạn cách trị sẹo hiệu quả nhất 1

Trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus họat động dựa trên cơ chế tích hợp 3 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng laser mang đến tác động kép:  trị sẹo triệt để, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng, hiệu quả lên tới 90%, khách hàng không lo sẹo tái phát sau khi sử dụng. Không chỉ giúp bạn đánh bay sẹo, Bio Plus còn tích hợp chức năng bảo vệ và chăm sóc da, cho bạn làn da tươi tắn, trắng mịn.

Mách bạn cách trị sẹo hiệu quả nhất 2

Hình ảnh trước và sau khi trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Bio Plus đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á với những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Nguồn : http://baosuckhoe.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook