loading...

Hội thảo

Mách bạn những cách tạo mắt 2 mí đơn giản bất ngờ

22:16:58 - 21/10/2015 - admin

Mắt 2 mí luôn là điểm nhấn trên gương mặt cuốn hút người đối diện, do đó đôi mắt 2 mí to đẹp luôn là điều mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em phụ nữ nào cũng có được may mắn đó. Vậy hãy để các chuyên gia tư vấn cho bạn về những cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Cách làm mắt 2 mí nhanh nhất và hiệu quả lâu dài nhất hiện nay được chị em tin tưởng là bấm mí mắt. Tuy nhiên không phải cũng có điều kiện để đi bấm mí do đó bạn có thể sử dụng 1 số cách làm mắt 2 mí tự nhiên sau:

1. Làm mắt 2 mí từ dụng cụ kích mí

kich-mi-mat

Sử dụng miếng dán kích mí là một trong những cách làm mắt 2 mí tự nhiên được chị em phụ nữ sử dụng nhiều nhất.

Ưu điểm của sử dụng miếng dán kích mí là rất dễ sử dụng, bạn có thể mua những vỉ miếng dán kích mí ngoài thị trường với giá thành rất rẻ chỉ từ 30 đến 100 ngàn đông 1 vỉ ( 25 cặp). Sau khi sử dụng miếng dán kích mí, mí mắt bạn sẽ được kích lên vào tạo thành mắt 2 mí nhanh chóng

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

2. Làm mắt 2 mì nhờ keo kích mí

kich-mi

Keo kích mí cũng là một trong những dụng cụ trang điểm phổ biến hiện nay để tạo mắt 2 mí. Keo kích mí hay gel kích mí là dụng cụ thẩm mỹ được cho là sẽ giúp biến mắt 1 mí thành 2 mí với lớp gel trong hòa tan có màu tương tự với mí mắt nên sẽ giúp đôi mắt thật sự thoải mái, nhẹ nhàng và đầy thu hút.

Keo kích mí có tác dụng nhanh chóng như vậy tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý về cách sử dụng keo kích mí sao cho an toàn với vùng da mí mắt

icon Xem thêm: bấm mí có đau không

3. Làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật

mat-2-mi

Hai cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng cách dụng cụ thẩm mỹ ở trên tuy giúp bạn có được đôi mắt 2 mí nhanh chóng tuy nhiên hiệu quả chỉ là tức thức và nếu không lưu ý trong quá trình sử dụng còn có thể ảnh hưởng đến mí mắt của bạn.

Theo các chuyên gia làm đẹp cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất và hiệu quả lâu dài nhất vẫn là bấm mí mắt. Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt là giữ được nhấn mí vĩnh viễn, và hai mí mắt đều nhau. Bên cạnh đó do được áp dụng theo công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc, bấm mí mắt không hề gây đau đớn và để lại sẹo.

Chắc hẳn với những thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được cách làm mắt 2 mí tự nhiên nhất.

Chúc đôi mắt bạn luôn to tròn, rạng rỡ!

Nguồn từ: báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook