loading...

Hội thảo

Mách chị em 2 phương pháp đơn giản làm mặt thon gọn

06:11:18 - 16/03/2016 - admin

Sở hữu khuôn mặt thon gọn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Vì thế, những bí quyết làm thon gọn khuôn mặt đơn giản mà hiểu quả dưới đây sẽ giúp chị em  khắc phục được khuyết điểm của khuôn mặt quá khổ của mình để tự tin hơn trong cuộc sống.

Nguyên nhân làm khuôn mặt bạn trở nên “Ú”

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo mặt, khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống và công việc. Nguyên nhân có thể do thừa cân hoặc ngủ nghỉ, ăn uống không hợp lý làm gương mặt sung phù, gây khó chịu. Tuy nhiên, các chị em sẽ không còn lo lắng về vấn đề này với những thao tác massage đơn giản giúp làm thon gọn mặt hiệu quả.

lam-mat-thon-gon

Uống nhiều nước cũng là cách làm mặt thon gọn

Một bí quyết giảm mỡ để khuôn mặt trở nên thon gọn đó là uống nhiều nước. Nước có vai trò quan trọng để hỗ trợ quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể thanh lọc, trao đổi năng lượng hiệu quả làm giảm mỡ thừa. Để đạt được hiệu quả cao, nên uống khoàng 2l nước mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên trước khi đi ngủ không nên uống nhiều nước, vì lúc đó nước tích tụ trên cơ thể, dễ gây tình trạng sưng mặt.

Rau cần giúp làm thon gọn khuôn mặt hiệu quả

Ngoài ra, chị em cũng có thể ăn rau cần để góp phần giảm mỡ mặt hiệu quả. Rau cần là một thực phẩm cực tốt trong việc giảm mỡ vùng mặt. Rau cần rất nhiều chất xơ, giúp cơ thể hấp thụ chất béo thải ra ngòai,đồng thời nhai cần đòi hỏi nhiều năng lượng, xương hàm hoạt động nhiều hơn, và làm gương mặt thon gọn. Hàng ngày, nên ăn salad rau cần hoặc xào với rau củ để giảm đi lượng mỡ thừa trên vùng mặt.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook