loading...

Hội thảo

Mách chị em cách trang điểm che nám da một cách hoàn hảo

10:32:39 - 02/12/2014 - admin

Khi chị em có tuổi thường xuất hiện tình trạng nám da, khiến làn da mất đi vẻ tươi trẻ , mịn màng tự nhiên vốn có. Để có thể che khuất những khuyết điểm của nám da thì chẳng còn cách nào khác ngoài trang điểm. Tuy nhiên , trang điểm che nám da một cách toàn hảo , nhìn tự nhiên nhất không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có làn da đỏ sáng che mờ nốt nám bạn nhé!

>> Chia sẻ bí quyết trị nám tận gốc từ thiên nhiên không tốn chi phí

1. Tận dụng tối đa hiệu quả của kem nền để che nám da

Đây là bước rất quan yếu giúp bạn che đậy những mảng nám một cách tự nhiên và toàn hảo nhất. Hãy bắt đầu bằng một miếng bọt biển và dùng chúng để tán đều kem nền trên tuốt khuôn mặt của bạn. Chú ý tán đều kem nền lên hai bên gò má vì đó là nơi thường xuyên hiện ra nám nhất.

Một lớp nền hoàn toàn sẽ giúp bạn che đi mảng nám trên khuôn mặt

Một lớp nền hoàn toàn sẽ giúp bạn che đi mảng nám trên khuôn mặt

2. Kem che khuyết điểm

Những vị trí da nám sẽ đậm màu hơn vì các sắc tố melanin tích tụ và tập trung nhiều một chỗ. Ví như bạn chỉ sử dụng kem nền một cách thuần tuý thì chỉ có xác xuất che bớt một phần nhỏ màu của nám. Đưa lại hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp với kem che khuyết điểm.

Sau khi thoa kem nền , bạn hãy lấy một lượng nhỏ kem che khuyết điểm chấm lên vùng da bị nám rồi tán đều chúng trên khuôn mặt để kem ngấm sâu vào da và đồng màu với kem nền.

Đưa lại hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp với kem che khuyết điểm để che nám toàn hảo

Lưu ý là bạn nên chọn kem che khuyết điểm có màu nhạt hơn màu kem nền và đưa lại hiệu quả tốt nhất nên chọn tông màu vàng để làm sáng và che đậy đẹp hơn vùng da bị nám da.

3. Tạo điểm nhấn trên khuôn mặt

trong khi điểm trang bạn có xác xuất tạo một điểm nhấn trên khuôn mặt như ở vị trí môi , mắt , … để hướng người đối diện thay vì nhìn các nốt nám này sẽ chú ý hơn đến đôi mắt hay đôi môi.

Tạo điểm nhấn bằng đôi môi đỏ chả hạn

Tạo điểm nhấn bằng đôi môi đỏ chả hạn

Nếu không muốn phải nước phụ thuộc quá nhiều vào điểm trang , hay lo sợ sự phá hoại của mỹ phẩm khiến làn da lão hóa nhanh hơn thì bạn nên sáng suốt lựa chọn cách trị nám da bằng công nghệ cao. Tại sao lại là công nghệ cao mà không phải cách chữa trị tự nhiên lành tính? Bởi các cách trị nám tự nhiên tác động vào bề mặt da mà không lấy đi tuốt hắc sắc tố – nguyên nhân nám da, vì vậy nám da không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất hiện ra trở lại.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook