loading...

Hội thảo

“Mách nhỏ” bạn ưu điểm của phẫu thuật nâng cằm

23:00:29 - 10/01/2016 - admin

Phẫu thuật nâng cằm là một một hình thức làm đẹp mới còn khá mới mẻ với các chị em phụ nữ. Vậy phẫu thuật nâng cằm có những ưu điểm gì nổi bật. Cùng “điểm danh” những ưu điểm đó qua bài viết sau đây.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng cằm

* Phẫu thuật nâng cằm khắc phục các khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm

* Phẫu thuật nâng cằm mang lại cho người dùng dáng cằm thon gọn, thanh thoát với những đường nét hài hoà với gương mặt.

* Phẫu thuật nâng cằm sử dụng chính sụn tự thân làm chất liệu độn. Loại chất liệu này thích ứng nhanh chóng với cơ thể, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người dùng.

mach-nho-ban-uu-diem-cua-phau-thuat-nang-cam

Phẫu thuật nâng cằm mang lại dáng cằm đẹp thanh tú

* Phẫu thuật nâng cằm thực hiện với các thiết bị chuyên khoa hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng.

* Phẫu thuật nâng cằm chỉ tác động lên vùng cằm  nhằm đưa chúng về vệ trí, không gây ảnh hưởng đến ác mô và cơ lân cận. Vì vậy an toàn cho người thực hiện.

icon2 Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật gọt mặt v line

* Phẫu thuật nâng cằm có thời gian thực hiện nhanh chóng, sau quá trình thực hiện phục hồi hoàn toàn từ 7 đến 10 ngày. Từ đó, trở thành một phương pháp làm đẹp tiện lợi và đơn giản dành cho phái đẹp.

Phẫu thuật nâng cằm ở đâu đẹp.

Để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng cằm đẹp, kỹ thuật không chỉ phải đáp ứng được hết những yêu cầu trên mà còn phải thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại thẩm mỹ viện Đông Á – cơ sở thẩm mỹ đi tiên phong trong việc chuyên giao – nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ làm đẹp từ các “cường quốc” trong ngành thẩm mỹ về Việt Nam, trong đó có Hàn Quốc. Phẫu thuật nâng cằm cũng là một trong những sản phẩm thẩm mỹ theo xu hướng Hàn Quốc được các bác sĩ nơi đây dày công nghiên cứu và đã áp dụng thành công cho nhiều đối tượng khách hàng.

mach-nho-ban-uu-diem-cua-phau-thuat-nang-cam1

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng cằm

Không chỉ trú trọng về công nghệ, đáp ứng được mọi yêu cầu của phương pháp phẫu thuật nâng cằm đặt ra, thẩm mỹ viện Đông Á còn không ngừng đầu tư cho các trang thiết bị máy móc, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ ngành, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ khác biệt và đẳng cấp.

icon2 Xem thêm: Cách làm cằm nhọn tự nhiên

Phẫu thuật nâng cằm đạt được hiệu quả cao phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Nắm rõ được điều đó, thẩm mỹ viện Đông Á luôn trú trọng đầu tư cho đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ có khả năng thấu hiểu mọi mong muốn và đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng.

mach-nho-ban-uu-diem-cua-phau-thuat-nang-cam2

Hiệu quả của phẫu thuật  nâng cằm

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề phẫu thuật nâng cằm bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được nghe các bác sĩ Đông Á trực tiếp tư vấn và giải đáp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook