loading...

Hội thảo

Mắt 2 mí không phẫu thuật không sẹo với bấm mí Hàn Quốc

16:28:10 - 22/12/2015 - admin

Bấm mí là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Tuy nhiên điều khiến nhiều người lo lắng là không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Vài năm hay vĩnh viễn?

Có nên bấm mí Hàn Quốc hay không?

- Bấm mí Hàn Quốc từ lâu đã có không còn là chủ đề xa lạ trong câu chuyện về các dịch vụ thẩm mỹ của phái nữ.  Vậy có nên bấm mí mắt Hàn Quốc hay không? Đó vẫn đang còn là băn khoăn của không ít chị em. Để giải đáp băn khoăn này, chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

bam-mi-mat

- Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu, bằng phương pháp tạo xác định điểm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống da mi giúp nếp mí thay đổi theo chiều hướng to rõ ràng và đạt thẩm mỹ hơn.
- Bấm mí Hàn Quốc thường không gây đau đớn và mang đến kết quả làm đẹp nhanh chóng. Để khắc phục khuyết điểm ở đôi mắt có cặp mí không đạt chuẩn thì phương pháp bấm mí là rất cần thiết. Tuy nhiên, kết quả bấm mí như ý thì không phải ở đâu cũng làm được.
icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí nhanh chóng chuyên nghiệp

bam-mi-han-quoc

- Giống như tất cả các dịch vụ làm đẹp khác, mọi ca nhấn mí mắt Hàn Quốc đều được các bác sĩ giỏi thực hiện. Sau khi tư vấn, khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc và đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ rồi nhanh chóng phẫu thuật.
- Chỉ trong 30-45 phút, bấm mí sẽ được các bác sĩ hoàn thành một cách nhanh gọn và vô cùng khéo léo chuyên nghiệp.
Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook