loading...

Hội thảo

Mắt đẹp tự nhiên không da chùng mỡ thừa với cắt mí mắt

18:47:05 - 10/10/2015 - admin

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đôi mắt của chị em phụ nữ, phương pháp cắt mí mắt loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa. Công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, quá trình đảm bảo an toàn cho mắt, không đau rát hay để lại sẹo.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí hay còn được biết đến với cái tên cắt mí mắt. Hiện nay phương pháp để cắt mắt 2 mí là cắt mí mắt Hàn Quốc.

cat-mi-mat-o-dau-dep

Phương pháp cắt mí có đau không

– Tạo đôi mắt 2 mí rõ, đều, đẹp, cuốn hút hơn

– Loại bỏ da chùng

– Loại bỏ mỡ thừa mí mắt

– Kéo nâng cơ mí mắt bị sụp do thứ phát

– Kết quả duy trì lâu dài.

icon Có thể bạn quan tâm: cắt mí mắt giá bao nhiêu

Phương pháp cắt mí nên lựa chọn

cat-mi-mat-co-dau-khong

Tìm hiểu cơ sở cắt mí mắt ở đâu đẹp

Đối tượng áp dụng với các phương pháp cắt mí mắt đều là một: Chủ yếu là những người đã bước vào độ tuổi trung niên, mắt xuất hiện tình trạng lão hóa, nhiều da chùng, mỡ thừa, mí mắt không còn rõ ràng, xuất hiện tình trạng sụp mí thứ phát…

Xét về kỹ thuật thực hiện thì mỗi một phương pháp lại có đôi chút sự khác biệt. Nếu bạn lo mong muốn sau cắt mí mắt cho kết quả nhanh chóng ổn định, không chảy máu và toàn bộ quy trình được diễn ra nhanh chóng, bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

icon Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn

Bởi vì kỹ thuật này có sự hỗ trợ của công nghệ plasma, có khả năng khóa toàn bộ mạch máu ngay khi tiếp xúc nên ngăn không cho vết rạch chảy máu, hạn chế tổn thương, nhanh chóng bình phục.

Nhiều người thắc mắc ” cắt mí mắt có đau không ” ? Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc cũng được ứng dụng rộng rãi bởi thao tác thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook