loading...

Hội thảo

Mắt to tự nhiên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

08:47:44 - 15/12/2016 - admin

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt cho mắt đẹp tự nhiên bạn đã biết chưa? Cùng đọc bài viết dưới đây và chọn cho mình lựa chọn phù hợp nhé!

Bấm mí Hàn Quốc cho mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc cho mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là giải pháp tiên tiến hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao bởi phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cũ không làm được. Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.

Bấm mí Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút 

+ Phương pháp tạo mắt 2 đẹp dễ dàng, bác sĩ sẽ bấm mí tại các điểm cố định, sau đó đưa chỉ sinh học qua da mắt rồi cố định chúng lại tại các đầu mút, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên như thật.

+ Thao tác bấm mí được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng chỉ trong 15 phút (tùy từng trường hợp của khách hàng), tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu

Chất liệu chỉ tạo mí được dùng trong phương pháp bấm mí Double Eyelid cao, với khả năng xoắn đôi lại với nhau nhanh, sẽ tạo thành khối liên kết bền vững giữa da và mí mắt, chỉ được cố định chặt tại các đầu mút nên không dễ bị tuột, mang đến kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Công nghệ bấm mí hiện đại không phẫu thuật, an toàn

+ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là phương pháp không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nên không gây xâm lấn cho khách hàng, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

+ Thao tác bấm mí được tiến hành cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên sẽ đem đến sự an toàn cho khách hàng, tạo mắt hai mí to tròn, mang đến sự hài lòng nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook