loading...

Hội thảo

Mẹo hay giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

10:20:09 - 18/03/2017 - admin

Nhũ hoa là vùng kín đáo nhưng lại là vùng được nhiều chị em quan tâm bởi nó giúp cho các chị em tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng. Sau đây là cách làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên đem lại hiệu quả rất tốt cho chị em.

1. Cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu

Mẹo hay giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Dầu oliu giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Cách thực hiện:  Chỉ cần dùng dầu oliu xoa để xoa vào đầu nhũ hoa, dùng mỗi ngày để giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả.

Tác dụng: Dầu oliu sẽ giúp dưỡng ẩm cho da, tẩy tế bào chết cho da, làm cho nhũ hoa hồng dần lên

2. Cách làm hồng nhũ hoa bằng đu đủ chín:

Mẹo hay giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Đu đủ chín giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Cách thực hiện: Trước khi tắm, bạn dùng một miếng đu đủ để xoa đều lên đầu nhũ hoa. Sau đó tắm lại như bình thường là có được kết quả.

Tác dụng: Thành phần beta carote là tiền chất của Vitamin A có trong đu đủ chín có khả năng chống lại lão hóa cho da, ngoài ra nó còn có tác dụng tẩy đi các tế bào chết. Ngoài dùng đu đủ chín để làm hồng nhũ hoa, ăn đu đủ xanh còn giúp các chị em cải thiện kích thước vòng một để có được một vòng  ngực đẹp hiệu quả đấy.

Có thể bạn quan tâm: Phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay. 

3. Cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu mù tạt:

Mẹo hay giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Dầu mù tạt giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Cách thực hiện: bạn chỉ cần dùng 1 đến 2 giọt tinh dầu mù tạt để  xoa vào đầu nhũ hoa hoặc có thể xoa vào hết vùng ngực, làm mỗi ngày trước khi bạn đi ngủ và rửa lại vào buổi sáng hôm sau.

Tác dụng: Mù tạt có khả năng chữa khô da vùng ngực, bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm trắng da ở vùng nhạy cảm hiệu quả.

Trên đây là một số cách giúp bạn làm hồng nhũ hoa tự nhiên mà bạn có thể tự thực hiện làm tại nhà. Với các cách làm hồng nhũ hoa này vừa giúp tiết kiệm lại an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên với những cách làm hồng nhũ hoa trên đòi hỏi các chị em phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài thì mới có thể có được kết quả tốt. Do đó bạn có thể tìm hiểu thêm các phương pháp làm đẹp vùng kín khác để hiệu quả đạt được có thể nhanh hơn.

Chúc bạn áp dụng thành công và luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook