Hội thảo

Mẹo làm đẹp trong nháy mắt

18:08:32 - 14/07/2013 - admin

Không cần mất quá nhiều thời gian và công sức mà bạn vẫn có thể xinh tươi trước mọi người chỉ bằng một vài mẹo làm đẹp dưới đây.

 

Meo lam dep trong nhay mat

Chỉ cần một thao tác hay một mẹo trang điểm đơn giản

 

Xu hướng trang điểm cầu kỳ ngày càng ít dược sử dụng thay vào đó là xu hướng trang điểm tự nhiên ngày càng được ưu chuộng. Nào hãy tham khảo một vài mẹo cực dễ thực hiện sau để xinh tươi mỗi ngày nhé !

Kem: Có thể dùng loại highlight nhũ, loại này đang khá được ưu chuộng với phái nữ năm nay. Loại kem này sẽ tạo cảm giác sáng bóng , cuốn hút hơn, làn da căng mịn đều đặn. Chỉ với 1 vài phút bạn đã sử hữu một làn da ưng ý.

 

Meo lam dep trong nhay mat

 

Uốn mi và chuốt mi mắt: Dùng loại mascara chuyện dụng của một các nhãn hiệu có thể tin dùng như maybeline……để cho hàng lông mày của bạn dài hơn một chút tạo những đường nét. Khuôn mặt mạt sẽ thanh thoát và đôi mắt được nổi bật hơn nhiều đó. Dùng những màu chuốt tự nhiên hoặc bạn có thể dùng những loại lông mi giả trong các buổi tiệc hoặc sự kiện quan trọng.

 

Meo lam dep trong nhay mat

 

Kẻ lông mày: Chân mày rất quan trọng trong tổng thể bộ mặt, nên dùng những đường và nét vẽ phù hợp với từng khuôn mặt; tròn; dài; trái xoan….. Khi tô lông mày cần to đậm và đầy hơn 1 chút nhưng cũng không quá dày cũng như quá nhỏ cũng nên lựa chọn màu kẻ tự nhiên nhất.

 

Meo lam dep trong nhay mat

 

Son: Lựa chọn và sử dụng loại son hợp với tông đồ make-up của bạn, có thể dùng một số màu dịu nhẹ như hồng phấn hoặc màu đỏ tươi cho các buổi party sang trọng……

Sơn móng tay: Sơn màu mà bạn yêu thích và hợp với màu da của mình. Móng tay cũng là một guu của chúng ta để set đồ tôn nên nét riêng của mình. Không nên để bộ móng tay lởm chởm, đường sơn bong chóc….sẽ bị mất thiện cảm từ người đối diện.

 

Meo lam dep trong nhay mat

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook