loading...

Hội thảo

Mẹo làm đẹp vùng kín phụ nữ

10:45:28 - 23/03/2015 - admin

Chỗ kín dù chỉ lộ ra trong mắt chủ nhân và đối tác, nhưng các nàng có tư tưởng hiện đại thường háo hức tạo hình làm đẹp vùng kín.

Phụ nữ luôn muốn âm đạo của họ như một bông hồng, mềm mại, thơm tho xinh đẹp. Sự xinh đẹp thể hiện ở môi bé hồng hào, vừa phải, không già nua chảy sệ, xinh đẹp còn là sự co bóp vừa khít chứ không rộng giãn sau khi sinh tới mấy đứa con. Khi những điều này xuất hiện, họ coi là cô bé đã xuống sắc và rất cần được phục hồi, làm đẹp trở lại.

Thực tế cho thấy, cấu trúc cân đối và sự gọn gàng của vùng kín phụ nữ là những đặc điểm tốt cho việc quan hệ tình dục tốt đẹp và bền vững. Nhưng một loạt câu hỏi mới lại xuất hiện: “Có ai đo để biết được âm đạo của mình có cân đối hoàn hảo hay không?”.

Vung kin bi tham do nội y, do cơ địa nên đối với 1 số cuộc sống hôn nhân, chuyện tình yêu cũng quan trọng không kém những cuộc hẹn hò. Rất nhiều ông chồng thích “chuyện ấy” trong ánh sáng để ngắm vợ, còn chị em chúng ta lại cứ thích tắt đèn, có lẽ họ luôn cảm thấy mất tự tin sau khi sinh với vùng kín đổi màu và đôi khi đổi cả hình nữa đấy. Bởi vậy, việc chị em muốn làm đẹp vùng kín cũng là nhu cầu tất yếu của một cuộc sống hôn nhân chất lượng cao mà thôi.

Làm đẹp vùng kín

Không dừng lại ở đó, các chuyên gia làm đẹp tiếp tục thuyết phục phụ nữ rằng sở hữu một vùng nhạy cảm thơm mùi đu đủ là yếu tố quan trọng cho quan hệ tình tục mỹ mãn. Họ đã giới thiệu cho phái đẹp hàng loạt sản phẩm chăm sóc hoàn toàn mới đó là xông hơi âm đạo là mẹo làm hồng vùng kín hiệu quả.

Sau kỳ kinh nguyệt, cả phụ nữ lẫn âm đạo đều có chút ảnh hưởng, mất máu, thiếu sắt dễ dẫn đến tình trạng tóc khô xơ, da tái mệt. Vùng kín liên tục bị tác động, sẽ cần một chế độ vệ sinh và chăm sóc tốt hơn. Việc chăm sóc vùng kín chỉ là một nhu cầu tất yếu

Theo các bác sĩ, phẫu thuật làm đẹp vùng kín cũng là một xu thế làm đẹp mới, khi bạn có thể định hình lại âm đạo của mình theo như mong muốn. Nhưng đâu là một hình dáng lý tưởng và những ai cần chỉnh sửa âm đạo trước khi quan hệ? Trên khía cạnh thẩm mỹ, âm đạo là một thứ trông rất kỳ cục, cấu tạo chúng chẳng đẹp mắt tí nào. Vậy thì ai dám chắc một âm đạo “đẹp” sẽ trông ra sao. Có lẽ mọi người thích phép ẩn dụ về hoa chỉ phái đẹp và một số phụ nữ muốn âm đạo của họ trông giống một bông hoa hồng…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook