loading...

Hội thảo

Mẹo trị nám da bằng cà tím rất đơn giản

10:41:21 - 14/01/2015 - admin

Cà tím có chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin B1 , B12 , PP… và các khoáng vật thiết yếu làm tăng cường chất dinh dưỡng , giảm lượng cholesterol và đặc biệt là chăm sóc da mặt và điều trị nám da rất hiệu quả. Có rất nhiều chị em gặp phải tình trạng nám da mặt và tàn nhang. Đối với những người bị ở mức độ nhẹ , bạn có khả năng áp dụng các tác dụng của cà tím , thực hiện làm mẹo trị nám da bằng cà tím – một cách làm rất đơn giản và hiệu quả.

Thực phẩm giảm cân nhanh

Mẹo tri nam da mat tu nhien bằng quả cà tím tự nhiên công hiệu

Nám da là những đốm nâu , nhỏ mọc quanh 2 gò má và có khả năng ở vai. Nó là sự   phân phối không đồng đều của sắc tố melamin trong da. Sử dụng cà tím chữa nám da là một biện pháp rất công hiệu ở thời gian đầu.

Trong thành phần của cà tím có 92% nước , 5 , 5% glucid , 1 , 3% protid , 0 , 2% lipid. Các khoáng vật ( tính theo mg/100g ) gồm: kali 220 , lân tinh 15 , magiê 12 , calcium 10 , diêm sinh 15 , clor 15 , sắt 0 , 5 , mangan 0 , 2 , kẽm 0 , 2 , đồng 0 , 1 , iod 0 , 002. Cà tím rất giàu dinh dưỡng thực vật , vitamin và khoáng vật ,  và có lượng vitamin P kỷ lục , tất thảy đều rất tốt cho làn da của bạn.   Đặc biệt cà tím còn có Công hiệu chữa nám da rất hiệu quả.

meo-tri-tan-nhang-tu-ca-tim

Biện pháp trị nám bằng trái cây bằng cách chăm sóc da của cà tím

Nguyên liệu : một quả cà tím tươi.

Thực hiện :

– Cắt lấy một khoanh mỏng rồi chà lên vùng da bị nám da theo chuyển động tròn. Làm như vậy trong khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

– Phần cà tím còn lại ép lấy nước rồi thoa đều lên da , để khô thiên nhiên trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Ngày ngày thực hiện chí ít là 1 lần như vậy , chắc chắn bạn sẽ có một làn da trắng đẹp.

 Đưa cà tím vào khẩu phần ăn

Cà tím có khả năng chế hình thành nhiều món ngon quyến rũ

Đưa cà tím vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình cũng là một cách giúp điều trịnám da từ sâu bên trong. Việc tiếp nhận các chất dinh dưỡng có trong cà tím cũng sẽ làm sáng các vết nám da. Công hiệu của cà tìm được coi là loại rau quả rất dễ ăn và chế biến được thành nhiều món quyến rũ. Bạn có khả năng đổi thay cách nấu để có những bữa ăn cho nhà ở mình.

Mẹo trị nám da bằng cà tím chỉ có tác dụng cho những bạn bị nám da ở mức độ nhẹ. Còn nếu ở mực độ nặng hơn , bạn có khả năng nhờ đến công nghệ trị nám da bằng laser tại thẩm mỹ viện Đông Á.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook