loading...

Hội thảo

“Mổ sẻ” những tác hại không ngờ khi nhổ lông nách

00:14:45 - 05/12/2014 - admin

Việc xuất hiện lông nách dưới cánh tay khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì vậy, mà mọi người luôn tìm cách để tẩy lông nách và biện pháp mà mọi người hay áp dụng nhất chính là nhổ lông nách. Tuy  nhiên, việc nhổ lông nách thường xuyên sẽ gây ra những tác hại xấu cho vùng da dưới cánh tay của chúng ta.

Nhổ lông nách được các bạn gái lựa chọn và áp dụng vì tính tiện dụng và kinh tế cao. Tuy nhiên nhổ lông nách thường xuyên lại gây ra rất nhiều tác hại xấu cho da.

Khiến cho da vùng nách thâm đen

"Mổ sẻ" những tác hại không ngờ khi nhổ lông nách 1

Việc nhổ lông nách khiến bạn gây ra nhiều tác hại xấu cho vùng da dưới cách tay

Khi nhổ lông nách, bề mặt da ở vùng này sẽ bị tăng kích thích, cộng với việc ra nhiều mồ hôi sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Điều này càng khiến nách xuất hiện làn da màu thâm đen xấu xí

Có thể gây viêm nhiễm

Nhổ lông nách có thể gây ra phản ứng viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở chân lông nách. Biểu hiện của viêm nhiễm lỗ chân lông là xuất hiện cục đỏ và đau, nhão phần da ở bề mặt, chân lông nách sần hay cứng dù lâu dần không còn đau nữa…

Giãn nở lỗ chân lông

Khi bạn dùng nhíp tác động trực tiếp lên vùng da nách, bạn đã gây nên kích thích đối với làn da này, dễ gây nên tình trạng giãn nở lỗ chân lông.

"Mổ sẻ" những tác hại không ngờ khi nhổ lông nách 2

Để có làn da dưới cánh tay mịn màng bạn nên tránh nhổ lông thường xuyên

Để tránh những tác hại của việc nhổ lông nách, tốt hơn hết bạn có thể nhổ, cạo, waxing lông nách thật nhẹ nhàng, sạch sẽ. Hãy biết cách chăm sóc vùng da an toàn. Ngoài ra, để triệt lông nách hiệu quả và triệt để thì phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ Diode laser là biện pháp tối ưu dành cho bạn. Hiện nay, công nghệ Diode Laser đã được chuyên gia bác sĩ đã tìm ra ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

"Mổ sẻ" những tác hại không ngờ khi nhổ lông nách 3

Triệt lông bằng công nghệ Diode laser là giải pháp tốt nhất cho bạn

Với Ánh sáng laser với bước sóng 808 nm và độ tập trung cao sẽ tác động chọn lọc vào từng sợi lông, bóc tách nang lông khỏi tế bào, phá hủy hoàn toàn các nang lông, tẩy lông tận gốc một cách triệt để và nhanh chóng. Diode laser thiết kế thông minh có khả năng điều chỉnh năng lượng tác động và biên độ dao động vào vùng tẩy lông nên an toàn tuyệt đối cho da và sức khỏe của chị em. Với biện pháp này các chị em không phải thường xuyên nhổ lông nách nữa mà lại có thể triệt lông một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh đá Shaphire 10 độ C giúp tia laser xuyên thấu tối ưu , chỉ phá hủy chân lông mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận nên sẽ không bị đau, rát khó chịu trong quá trình trị liệu.

Nguồn: baosuckhoe.org

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook