loading...

Hội thảo

Một cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất

10:04:40 - 31/12/2014 - admin

Nước cốt chanh phối hợp với dưa leo cũng là một cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất để bạn tham khảo.

Giảm cân 7 ngày với chanh

 Công thức tri seo mun với nước cốt chanh và dưa leo

Thực hiện:   Lấy dưa leo xay nhuyễn và trộn với nước cốt chanh tươi rồi thêm vào hỗn tạp vài giọt tinh dầu trà xanh ( nếu có ).

Sử dụng:   Thoa hỗn tạp phách lối và đắp mặt nạ giấy lên , nghỉ ngơi trong vòng 15-20 phút , sau đó lột bỏ lớp mặt nạ giấy , massage hỗn tạp nhẹ nhàng quanh mặt rồi rửa mặt lại với nước ấm. Sau đó sử dụng nước hoa hồng thoa phách lối để thăng bằng da.

Lưu ý:   thực hiện luôn luôn 2-3 lân mỗi tuần , những vết sẹo và thâm do mụn để lại sẽ mờ đi chóng vánh. Tuy nhiên , do trong nước cốt chanh có chứa thành phần axit citric làm mỏng da nên bạn cần lưu ý sử dụng một lượng vừa phải và để ý canh giữ da khi Ra khỏi cửa ánh nắng cẩn thận.

 Lời khuyên của chuyên gia , thầy thuốc trong việctri seo mun nhanh chong

Đối với tình trạng sẹo mụn , bạn có thể kiểm tra và làm mờ sẹo với thủ pháp thiên nhiên trên trong thời gian lâu dài. Tuy nhiên , theo lời khuyên của các chuyên gia , thầy thuốc da liễu sẹo mụn sẽ chóng vánh được làm lành , làn da được tái tạo công hiệu nếu vận dụng điều trị bằng các công nghệ hiện đại.

ích lợi khi vận dụng điều trị sẹo mụn bằng các công nghệ hiện đại là mang lại Cuối cùng triệt để hơn , tiết kiệm thời gian và làn da cũng được cải thiện , tái tạo chóng vánh. Đặc biệt hiện tại với sự ra đời của công nghệ kim lăn , được coi là giải pháp trị sẹo mụn công hiệu được nhiều người tuyển trạch vận dụng. Các chuyên gia , thầy thuốc cũng đánh giá cao công hiệu trị sẹo mụn của công nghệ này.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook