loading...

Hội thảo

Một số cách chống rụng tóc hiệu quả từ các loại tinh dầu

11:48:48 - 22/01/2015 - admin

Các loại tinh dầu rất tốt cho việc làm đẹp, không chỉ tốt cho da mà sử dụng tinh dầu còn là cách chống rụng tóc hiệu quả. Sau đây là 3 loại tinh dầu giúp chị em chăm sóc mái tóc của mình hiệu quả.

1. Tinh dầu hoa oải hương giúp chống rụng tóc hiệu quả

Một số cách chống rụng tóc hiệu quả từ các loại tinh dầu

Cách chống rụng tóc hiệu quả từ bằng tinh dầu oải hương

 

Tinh dầu oải hương là loại tinh dầu “đa năng”. Nó có thể dùng làm gia vị, trà cho đến tinh dầu, mứt… Tinh dầu oải hương giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, làm xoa dịu căng thẳng cho hệ thần kinh và bên cạnh đó tinh dầu hoa oải hương còn chứa nhiều thành phần giúp dưỡng tóc hiệu quả. Dùng tinh dầu oải hương là cách chống rụng tóc hiệu quả nhất.
Bạn chỉ cần sử dụng hỗn hợp dầu dừa + vài ba giọt tinh dầu hoa oải hương để thoa lên tóc và da đầu kết hợp với massage nhẹ nhàng để nâng cao hiệu quả chống rụng tóc.

2. Tinh dầu lá tầm ma giúp kích thích mọc tóc, chữa hói đầu

Một số cách chống rụng tóc hiệu quả từ các loại tinh dầu

Cách chống rụng tóc hiệu quả từ bằng tinh dầu tầm ma

 

Các tinh chất từ lá tầm ma có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị hói đầu, kích thích mọc tóc. Trong các sản phẩm đặc trị hói đầu đều có thành phần từ lá cây tầm ma.
Chần qua vỏ bưởi với lá tầm ma đã bỏ sạch hết lông tơ, lấy nước đó để xả tóc sau khi gội đầu. Hoặc dùng hỗn hợp mật ong và tinh dầu tầm ma để ủ tóc từ 15-30 phút sau đó xả sạch.
Kiên trì thực hiện một trong hai phương pháp trên sẽ giúp bạn chữa hói đầu hiệu quả.

3. Tinh dầu cam, bưởi giúp loại bỏ dầu nhờn từ da đầu

Một số cách chống rụng tóc hiệu quả từ các loại tinh dầu

Cách chống rụng tóc hiệu quả từ tinh dầu bưởi

 

Những tinh chất có trong tinh dầu họ cam, bưởi, chanh hoặc bạc hà sẽ giúp bạn kiểm soát độ nhờn của da đầu hơn. Các dưỡng chất bên trong tinh dầu chanh, cam sẽ giúp làm chậm quá trình lão hoá và ngăn rụng tóc hiệu quả.
Dùng hỗn hợp tinh dầu chanh hoặc cam + gel nha đam để làm dầu ủ tóc của bạn. Bạn cảm thấy da đầu khô thoáng và mái tóc mềm mượt khi chúng vẫn sạch và suôn mượt sau ngày dài năng động
Với 3 mẹo nhỏ trên sẽ giúp chị em có được một mái tóc chắc khoẻ mà sạch gàu. Ngoài ra, chị em có thể sử dụng thêm các loại thuốc chống rụng tóc để tăng hiệu quả trị rụng tóc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook