loading...

Hội thảo

Một số mẹo giúp bạn kẻ lông mày đẹp hơn

17:30:14 - 05/10/2015 - admin

Kẻ lông mày là việc khá khó và quan trọng trong trang điểm. Để có được đôi lông mày ưng ý bạn phải tìm kiểu lông mày phù hợp với gương mặt mình, sau đó thì tô vẽ sao cho không bị lem ra ngoài làm hỏng mất dáng lông mày đang vẽ. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn vẽ lông mày đẹp hơn, áp dụng cho cả những cô nàng không được khéo léo hoặc mới học trang điểm nhé.

cach-ve-long-may

Cách vẽ lông mày đẹp

1. Đừng cố gắng tạo sự đối xứng

Một trong những sai lầm lớn nhất bạn có thể làm là cố gắng để làm cho 2 bên lông mày phải. Bạn nên nhớ rằng không có gì là tuyệt đối cả và hai bên lông mày của bạn chắc chắn sẽ có chút khác nhau, vậy nên mỗi khi tạo dáng hay kẻ lông mày hãy nhìn tổng thế khuôn mặt và sử dụng một chiếc gương lớn để làm việc này.

2. Tô đầu lông mày gần về phía sống mũi

Đây là một mẹo hữu ích giúp bạn có được một sống mũi thanh thoát hơn, nhưng nhớ rằng đừng tô 2 đầu lông mày quá sát nhau nếu như bạn không muốn biến mình thành một cô nàng với một dải “sâu róm” trên mặt.

3. Tạo hình theo chiều dọc

Dùng lược nhỏ chải lông mày ngược về phía sau để tạo cảm giác lông mày dày và nổi bật hơn.

4. Sử dụng primer

Rất nhiều người bỏ qua bước này, nhưng nó sẽ giúp cho việc sử dụng phấn/chì kẻ lông mày một cách dễ dàng ngoài ra nó cũng thực sự quan trọng nếu như bạn thuộc da dầu vì primer sẽ giúp kiềm dầu và giữ cho lớp trang điểm lông mày được tự nhiên.

5. Làm theo thứ tự từng bước

Luôn tuân theo thứ tự từng bước sau để có được một đôi lông mày ưng ý: Sử dung bút chì kẻ lông mày để tao khuôn, tiếp đến là sử dụng phấn kẻ lông mày cho đôi lông mày thêm sắc nét và cuối cùng là sử dụng cọ chải lông mày để tán đều lớp phấn, giúp cho đôi lông mày được tự nhiên.

6. Sử dụng khuôn kẻ lông mày có sẵn

cach-ve-long-may-dep

Sử dụng khuôn kẻ lông mày

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc định hình đôi lông mày của mình, hãy nhờ tới sự trợ giúp của những chiếc khuôn kẻ lông mày có sẵn, nó được thiết kế với các mẫu lông mày khác nhau cho từng khuôn mặt.

Với một số mẹo trên giúp bạn dễ dàng kẻ lông mày đẹp như những chuyên gia trang điểm. Nếu bạn là người mới học trang điểm thì việc này khá tốn thời gian của bạn. Có một cách giải quyết vấn đề cho những cô nàng không được khéo léo mà vẫn sở hữu được đôi lông mày đẹp là thực hiện phun xăm lông mày. Phương pháp này ngày càng được nhiều chị em thực hiện bởi công nghệ phun thêu hiện nay đã có cải tiến rất nhiều so với trước kia. Hãy tham khảo thêm tại các cơ sở phun thêu thẩm mỹ để hiểu nhiều hơn về công nghệ này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook