loading...

Hội thảo

Mũi cân đối hài hóa với gương mặt với thu gọn cánh mũi

18:25:10 - 31/12/2015 - admin

Bạn sở hữu chiếc mũi cao thẳng nhưng do cánh mũi thô to khiến cho khuôn mắt không hài hòa và mất cân đối, đối với người có cánh mũi quá to thì phù hợp nhất chúng ta phải sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi.

thu-gon-canh-mui

Thu gọn cánh mũi

Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho các chị em mong muốn có được chiếc mũi cao, thon gọn, biến chiếc mũi thô, to trở nên thanh thoát, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời duy trì vĩnh viễn mà không để lại sẹo

icon Có thể bạn quan tâm: cắt cánh mũi bao nhiêu tiền

Kỹ thuật cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi

cat-canh-mui

Cat canh mui được sử dụng với trường hợp hai cánh mũi bè sang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

icon Xem thêm: nâng mũi s line là gì

Để chắc chắn hình dáng mũi được đảm bảo sau phẫu thuật, bạn cần chăm sóc kĩ, chú ý tránh để nhiễm trùng hoặc khói bụi bám vào. Bạn nên thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên đường khâu hàng ngày, uống thuốc theo đơn của bác sĩ, không tự ý ngưng uống thuốc.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook