loading...

Hội thảo

Muốn tránh mắt sụp mí phải làm sao?

06:08:33 - 01/10/2015 - admin

Nhiều bạn gái lầm tưởng rằng chỉ khi đã hơn 30 tuổi thì mắt mới bị sụp mí. Thật ra khi bạn vừa ngoài 26 tuổi, cơ thể đã bắt đầu lão hóa rồi và sẽ khiến mắt từ từ bị sụp mí nhiều hơn. Tuy nhiên, chỉ đến khi ngoài 30 tuổi thì các dấu hiệu lão hóa mới diễn ra nhanh khiến nhiều người hiểu nhầm.  Vậy nên nhiều bạn gái luôn muốn hỏi: muốn tránh mắt sụp mí phải làm sao?

Muốn tránh mắt sụp mí thì phải làm sao?

Mắt sụp mí khiến các chị em lo lắng

Mắt sụp mí là tình trạng phổ biến với nhiều bạn gái. Nguyên nhân thường thấy là do khi đến 30 tuổi, cấu tạo da tại vùng mí mắt trở nên kém đàn hồi, săn chắc, dẫn đến có nhiều da thừa và sụp mí mắt. Trước khi tìm hiểu việc muốn tránh mắt sụp mí phải làm sao thì bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân mắt sụp mí:

Có một số nguyên nhân dẫn đến mắt sụp mí:

  • Có thể là do đôi mắt phải làm việc quá tải trong thời gian dài mà không được nghỉ ngơi phù hợp, làm cho mắt bị lão hóa nhanh chóng.
  • Do bẩm sinh.

Để tránh bị mắt sụp mí thì ngay khi bạn còn trẻ, bạn nên có chế độ chăm sóc cẩn thận để tránh hiện tượng sụp mí mắt.

Muốn tránh mắt sụp mí thì phải làm sao?

Bạn cần chăm sóc mắt cẩn thận để tránh mắt bị sụp mí

Môt số cách có thể tham khảo như:

  • Tránh xa những tác nhân xấu tác động đến mắt như ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào mắt hay các ánh sáng mạnh với cường độ cao. Bạn nên sử dụng kính râm và kem chống nắng khi ra ngoài.
  • Không nên đọc sách và làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng khiến mắt bị căng da mắt
  • Không nên tiếp xúc nhiều với máy tính trong thời gian dài vì tia cực tím sẽ làm hại đến mắt và da
  • Cần có 1 chế độ ăn uống đầy đủ và cân bằng, bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin mỗi ngày nhất là các vitamin A, vitamin E. Bạn cũng cần uống nhiều nước và hạn chế uống nhiều chất kích thích như cà phê, rượu
Muốn tránh mắt sụp mí thì phải làm sao?

Quy trình điều trị mắt sụp mí

Trên đây là những cách phòng chống giúp bạn trả lời câu hỏi:  muốn tránh mắt sụp mí phải làm sao? Trong trường hợp bạn bị sụp mí mắt bẩm sinh hoặc đã bị sụp mí mắt rồi thì cách tốt nhất để khắc phục chính là cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nguồn: http://catmi.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook