loading...

Hội thảo

Nâng mũi bọc sụn và những điều bạn cần phải biết

09:24:17 - 12/05/2017 - admin

Nâng mũi bọc sụn là xu hướng làm đẹp mới không chỉ dành riêng cho chị em  phái nữ . Dưới đây là tổng hợp những vấn đề về nâng mũi bọc sụn mà bạn cần biết . Cùng đọc và tìm hiểu nhé!

Các trường hợp có thể nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những trường hợp:

+ Khách hàng có sống mũi thấp, tẹt muốn nâng cao mũi.

+ Trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ.

+ Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn và hiệu quả  nhất hiện nay

Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng cập nhật công nghệ mới nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Kỹ thuật sửa mũi bằng sụn nhân tạo  đang được ứng dụng độc quyền tại Đông Á, áp dụng chất liệu nâng mũi ưu việt đảm bảo kết quả nâng mũi hoàn mỹ cho khách hàng.

nang-mui-sline-6

Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ uy tín trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám và tiến hành nâng mũi. Các bác sĩ tại Đông Á đều có chứng nhận bằng cấp đầy đủ, giỏi chuyên môn và có thời gian tu tập y khoa tại nước ngoài, đảm bảo mang lại sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng.

Được thiết kế với 8 tầng khang trang hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu với phòng phẫu thuật riêng tiện nghi, đầy đủ thiết bị y tế, Thẩm mỹ viện Đông Á thực sự là điểm hẹn lý tưởng cho những người theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Kết quả nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Tại thẩm mỹ viện Đông Á kết quả nâng mũi bọc sụn được cấp thẻ bảo hành 10 năm. Hiệu quả duy trì dài lâu có thể vĩnh viễn điều này còn tùy thuộc vào mức độ phù hợp và cơ địa của khách hàng.

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau3

Kết quả nâng mũi bọc sụn có thể duy trì vĩnh viễn

Trên thực tế, thời gian duy trì của phẫu thuật nâng mũi hay nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Điều này thường phụ thuộc vào 2 yếu tố chủ yếu :

– Kỹ thuật thực hiện (tay nghề) của bác sĩ

– Chất liệu nâng mũi

– Cách giữ gìn và bảo vệ mũi của bạn

Do vậy ngoài vấn đề lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, bằng chất liệu tốt bạn nên có chế độ chăm sóc tốt sau khi nâng mũi xong.

Trên đây là các thông tin về nâng mũi bọc sụn mà bạn cần biết. Chúc bạn áp dụng thành công và luôn xinh đẹp nhất nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook