loading...

Hội thảo

Nâng mũi để có mũi cao thon gọn cân xứng với khuôn mặt

17:31:57 - 14/12/2015 - admin

Khao khát có 1 chiếc mũi cao thon gọn, là mong muốn của bất kỳ chị em phụ nữ nào, bạn có thể sở hữu ngay chiếc mũi này với phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, mũi đẹp toàn diện, cân xứng với khuôn mặt.

Nâng mũi S line

nang-mui-s-line

Phẫu thuật nâng mũi S line giúp bạn cải thiện chiếc mui tet có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi sline giá bao nhiêu

Nâng mũi an toàn

Chất liệu dùng trong nâng mũi S line chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, khắc phục tình trạng đầu mũi to tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

nang-mui

Các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện ở phía trong khoang mũi, vì vậy, hoàn toàn không để sẹo sau phẫu thuật.

Lưu ý khi thực hiện:

Khi việc phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thì việc biến chứng xảy ra là rất hiếm. Tuy nhiên, chỉ một chút sai sót của bác sĩ cũng có thể để lại một vài biến chứng như:

icon Xem thêm: nang mui han quoc co dau khong

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Lộ sống và đỏ da đầu mũi…

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook