loading...

Hội thảo

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

09:00:50 - 05/03/2015 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á là Thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam với công nghệ hàng đầu từ Hoa Kì và đội ngũ các bác sĩ có trình độ cao. Với công nghệ hiện đại tại đây, bạn sẽ dễ dàng có được chiếc mũi cao, thon gọn. Nâng mũi Hàn Quốc đang là một dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn.

Thế nào là mũi đẹp tự nhiên?

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có được một chiếc mũi cao, thon gọn

Mũi đẹp là mũi có hình dáng thon chạy từ sống mũi đến đầu mũi, đầu mũi không bị thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, hai cánh mũi tạo với trụ mũi một hình tam giác, chân gốc mũi và khoảng cách giữa 2 khóe mắt thì không được xa nhau. Do đó khi phẫu thuật sửa mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà các bác sĩ phải cần điều chỉnh theo một số yêu cầu sau.

–          Nâng cao phần sống mũi, chỉnh hình cánh mũi hợp lý, thu nhỏ hai bên cánh mũi hoặc làm hình lỗ mũi hình tam giác nhọn

–          Nâng cao phần chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân

–          Thu gọn khoảng cách giữa 2 khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều

–         Dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo sao cho phù hợp với từng trường hợp

Vật liệu được dùng trong nâng mũi hiện nay được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất là loại sụn silicon sinh học định hình của Hàn Quốc. Đa phần đầu của mũi hoặc trục mũi đều được kết hợp với sụn tự thân hoặc cân cơ để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á đem đến cho bạn một chiếc mũi đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc chính là sự phẫu thuật sửa mũi toàn diện để khắc phục những điểm xấu và sửa mũi phù hợp với khuôn mặt của từng người. Để có một một chiếc mũi đẹp sau khi phẫu thuật, điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng điều quan trọng nhất là tay nghề phẫu thuật của các bác sĩ phẫu thuật.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, chất lượng.

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á ở Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp và sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu chất lượng và đặc biệt là đội ngũ bac si tham my giỏi vì vậy sẽ mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi thực hiện nâng mũi hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đây là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi được nhiều khách hàng tin cậy.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook